Top hinh xam lung dep nhat 2020 – Tattooo Sak Yant in Ha Noi

Nếu bạn muốn có một hình xăm lung đẹp nhất – độc nhất và ý nghĩa nhất thì đừng bỏ qua bài viết này của tôi. Tôi dám chắc rằng bạn sẽ cực hài lòng với những hình phép Thái đẹp, linh mạnh nhất: 

hinh xam lung dep nhat – Sak Yant than ho

Hổ là chúa tể của sơn lâm, có sức mạnh siêu nhiên khiến những loài vật khác phải sợ hãi, kính nể. Khí phách của nó cũng ngang tàng, lẫm liệt vô cùng.

Cho nên hình xăm thần hổ là một hình xăm có công năng rất mạnh và mang lại may mắn, tiếp sức mạnh cho chủ nhân vượt qua những tai ương, hoạn nạn. Hình xăm này đặc biệt thích hợp với nam giới.

Đối với phụ nữ muốn có thêm sức mạnh cũng có thể thỉnh hình xăm này.

Công năng

ban sự quyền uy, lãnh đạo, nâng vị thế và tầm của bạn trong công việc và cuộc sống, tăng sự ảnh hưởng tới người khác quản lý công việc

 khả năng đàm phán kinh doanh thuận lợi, và đặc biệt bảo vệ bạn khỏi những tai nạn, vận hạn trong cuộc sống

Tránh khỏi những tai tiếng, điềm xấu, bị người khác hãm hại.

Luôn may mắn và sức khỏe trong cuộc sống.

Để có được hình xăm may mắn này, đầu tiên bạn sẽ được thầy tu phác hình lên giấy dầu và dùng giấy ướt để in mẫu vẽ lên da và tiến hành xăm. Trong lúc xăm, bạn sẽ phải trải qua quá trình đau đớn như bị ong chích lên da thịt. Sau khi hoàn thành, thầy tu sẽ tiến hành làm phép và trì trú cho hình xăm của bạn đặt được công năng hoàn hảo nhất, luôn phù hộ cho công việc, cuộc sống của chủ nhân.

Bởi lẽ đó, hình xăm phép thần Hổ được thực hiện, trì trú và làm phép bởi các pháp sư với khả năng và được tin là sẽ mang đến cho bạn: sự bảo vệ tuyệt vời bởi uy quyền của thần Hổ, tốc độ và sức mạnh trong lý trí và hành động, nhận được sự yêu quý, tôn trọng và nhìn nhận từ mọi người xung quanh, qua đó đạt được thành công hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống chưa tìm được hướng giải quyết, hay muốn tiếp thêm sức mạnh cho bản thân hãy thỉnh ngay hình xăm phép này được tăng thêm sức mạnh cho mình nhé

Được đăng trong: -