Top 5 Sak Yant Thailand May Mắn & Cải Vận Cho Người Hạn Tuổi

TOP 5 HÌNH XĂM SAK YANT THAILAND CHO NGƯỜI ” HẠN TUỔI”, HÓA BỎ XUI XẺO, GIẢI HẠN, CẢI VẬN

Như mọi người cũng đã biết xăm hình Sak Yant Thailand là những hình xăm Phật Giáo may mắn có công năng rất hiệu nghiệm. Theo tín ngưỡng, xăm bùa Thái, hay còn gọi là Sak yant là 1 loại hình xăm có tác dụng hộ mệnh, bảo vệ chủ nhân của nó. Loại hình xăm này có rất nhiều kiểu dáng, mỗi kiểu có 1 quyền năng khác nhau. Hình xăm này không phải ai cũng làm được. Chỉ có các thầy pháp ở Thái mới có khả năng xăm những loại bùa này. Những hình xăm đều được các thầy sư trì chú và bùa chú để nó phát huy các công năng đặc biệt.

  • Những  hình xăm Sak Yant Thailand sẽ bảo vệ chủ nhân của họ về nhiều mặt, tăng thêm sức mạnh để họ chiến đấu với khó khăn. Và đối với những người gặp những khó khăn, hạn tuổi thường sở hữu nó để được giúp đỡ, có thêm may mắn và xóa bỏ “hạn” của mình.Như ta thấy, đời người từ lúc sinh ra đến mất đi trải qua rất nhiều thăng trầm. Trong đó có cả những may mắn trong cuộc sống, nhưng cũng không thể tránh khỏi những biến cố, hoạn nạn mà người ta thường gọi là ” hạn”. Trong tâm linh của người Việt thì thường có các quan niệm về “hạn tuổi”, “hạn sao”như: hạn 49, hạn 53.

? Khi đến hạn tuổi, hạn sao thường người ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bất trắc. Công việc, kinh doanh không thuận lợi, gặp tiểu nhân hãm hại, khó khăn trăm đường. Tiền bạc hao tổn, dễ gặp thị phi. Sức khỏe suy giảm, xui xẻo gặp tai nạn ngoài mong muốn. Chính vì thế, người ta rất sợ và lo lắng khi gặp “hạn”. Nếu bạn đang gặp những vấn đề như trên có thể sở hữu cho mình một hình xăm Sak Yant để được độ trì, tiếp thêm sức mạnh để chiến đấu với khó khăn, hóa giải hạn kiếp, xui xẻo, mang đến bình an, may mắn.

? Sau đây là 5 hình xăm có thể giúp bạn xóa bỏ phần nào những bất trắc mà bạn gặp phải khi đến “tuổi hạn”:

1. Sak Yant Thailand Kì lân:

Thăng tiến trong công việc, học hành, tiêu tai, giải vận, tránh dữ thúc đẩy tài lộc , kinh doanh thuận lợi , chiêu phúc, tránh tà . giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống.

2. Sak Yant Thailand Kao York (9 cột) 

Là Yant manh mẽ và quan trọng nhất trong tất cả các thiết kế của Sak Yant , 9 cột đại diện cho 9 vị Phật, mỗi vị Phật bảo hộ và hộ mạng với các năng lực đặc biệt.

sak yan thailand

3.Sak Yant Thailand  Paed Tidt (8 hướng):

– bảo vệ bạn từ 8 hướng
– xóa bỏ điềm xấu, hạn nặng
– độ tiền tài, sức khỏe

4. Sak Yant Thailand  Rahu:

– Hóa giải xui xẻo, giải hạn, cải vận
-Mang lại những điều may mắn, tốt lành, xua đi những điều đen đủi
-Hóa giải những điểm xấu của đất đai đang ở, phong thủy xấu không thể khắc phục

sak yant Thái Thần Rahu

5. Sak Yant Thailand Ha Tew ( 5 dòng):

Dòng 1: Hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy
Dòng 2: Cải số, giải hạn, có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta cải đổi số mệnh, như sinh ra vào giờ không tốt
Dòng 3: Ngăn chừa hoàn toàn bị kẻ ác hãm hại
Dòng 4: Là hiển thị của sự may mắn
Dòng 5: Ý nghĩa tâm linh, linh thiêng và thanh tịnh: dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên.

Theo xăm phép truyền thống của Thái thì chỉ có mực đen, tuy nhiên ngày nay để tăng thẩm mỹ, thầy đã bổ sung thêm các màu mực khác như đỏ, trắng, xanh,.. Vì nhiều lý do cá nhân mà các bạn nữ/ nam không muốn xăm mực hiện, thì đừng quên rằng thầy có phương án xăm mực ẩn/ mực trắng ( hay xăm ẩn) với độ thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Phép xăm nay thường dành cho các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, giáo viên, Cấp giám đốc, tổng giám đốc…đã lựa chọn. Các ban tham khảo hình xăm 5 dòng ẩn cho tín nữ khi vừa xăm xong, ( các hình xăm khác cũng có phép xăm ẩn tương tự)

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn phần nào, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm phép hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Được đăng trong: -