Top 5 Phép Xăm Thailand Nâng Cao Vận Khí, Lộc Tài Sung Túc, Tình Duyên Như Ý

5/5 - (1 bình chọn)

Top 5 phép Xăm Thailand nâng cao vận khí, lộc tài sung túc, tình duyên như ý

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống. ????????

Sau đây là 5 phép Xăm nâng cao vận khí, lộc tài sung túc, tình duyên như ý, xin mời quý tín tham khảo nhé:

???? 1. Sak Yant 5 dòng kinh bậc nhất

– Mỗi dòng mang trong mình một ý nghĩa và công năng khác nhau. Vì thế mà 5 dòng kinh tượng trưng cho sự : BẢO VỆ – MAY MẮN – HÚT DUYÊN mang lại chủ nhân

???? 2. Sak Yant Chim Thần Salika

Đ????̣̂ ????????????̛̣ ????????????̉ ????????̆???????? ???????????????? ????????????̂́????, ????̆???? ????????́???? ????????̛???? ????????????́???? ????????̛????, ????????̛̀???? ????????́???? ????????́ ????????̛̣ ????????????̉???? ????????????, ????????????̣???? ????????̣???? ????????̀ ????????????̂́???? đ????́???? ????????̛????, nói ai cũng thích nghe, tin tưởng, được mọi người quý mến, tình duyên bền vững. Bởi vậy yant phép này ????????̛̣???? ????????̀ ????????????́???????? ????????̛̣???? ???????????? ????????????̛̃???????? ???????? đ???????????? ????????̀???? ????????????????̂̀ ????????́???? ????????̀????????, ????????̛ ????????̂́???? ????????????̂????, ????????????̀ ????????????̛????̛???????? ????????????̉????, đ????̀???? ????????????́????.

???? 3. Sak Yant Hồ Ly chín đuôi

Ban cho người xăm sự QUYẾN RŨ, thu hút với người đối diện, thuận lợi tình duyên, trợ may mắn, bình an, sức khoẻ…

???? 4. Sak Yant Bông Sen tài lộc

Phật pháp luôn có những mối liên kết tâm linh với hoa sen và do đó sen luôn được xem là sự MAY MẮN, BÌNH AN và chỗ dựa cho các tín chủ sở hữu hình xăm này. Hoa sen mang lại SỰ TINH KHIẾT và CHÂN THÀNH trong những mối quan hệ trong cuộc sống. Hình tượng bông sen còn là sự trỗi dậy nổi lên cũng như là sự đi lên trong công việc hay đời sống tinh thần.

???? 5. Sak Yant thần Voi Ganesha

Được xem là vị Phúc thần đáp ứng những điều may mắn, cát tường cho mọi lời cầu nguyện. Thần là hiện thân của thông minh và trí tuệ của thần Shiva. Thần Ganesha cũng được xem là vị Thần có khả năng đoạn trừ những chướng ngại, là vị Thần của MAY MẮN – TRÍ TUỆ – TÀI SẢN
Sak Yant (สักยันต์) là một kiểu xăm mình “thiêng” của Thái Lan. Hình xăm sẽ trợ giúp cho chuyện tình cảm, kinh doanh và cuộc sống của họ tốt đẹp hơn!. Mỗi hình xăm là một linh hồn, mang ý nghĩa sâu xa từ thời xưa.
Ngày nay, Sak Yant hay còn gọi là Xăm phép Thái Lan đã không còn lạ lẫm đối với những tín đồ Việt Nam. Xăm phép là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan.
    Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp, tốt nhất từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé ????????
Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, trong top 10 thầy xăm phép giỏi nhất, Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng. Thầy luôn được người dân tín nhiệm, sở hữu cấp bậc cao nhất về thầy pháp và thường chủ trì tại những buổi lễ lớn. ✨
Thầy luôn được nhà báo, tin tức trên các đài nổi tiếng ở Thái Lan đưa tin. Các hoa hậu Thái luôn tìm đến để được thầy ban phước như Á Hậu 1 Thái Lan, Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan, hoa hậu Quốc tế, diễn viên, người mẫu, ca sĩ và các doanh nghiệp nổi tiếng .. ????
Đội ngũ phòng xăm và thầy Saming gửi lời cảm ơn chân thành tới anh chị. Mong cho những điều tốt đẹp luôn tới với anh chị và gia đình 
Xin hãy để chúng tôi được đồng hành cùng và được nhìn ngắm đỉnh cao nhân sinh trong cuộc đời này của các tín chủ. Mọi thắc mắc hay đặt lịch xăm tại Hà Nội & TP.HCM xin ibox qua zalo hỗ trợ: