Top 5 Hình Xăm Bùa Thái Tài Lộc Đẹp Nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Top 5 Hình Xăm Bùa Thái Tài Lộc Đẹp Nhất 2023

Mỗi điểm “chạm” lên da là một thần chú linh thiêng
Giúp quý tín “chạm” đến những thành công trong cuộc sống

Sau đây là 5 Hình Xăm Bùa Thái Tài Lộc, Mời Qúy Bạn Tham Khảo:

1. Hình Xăm Bùa Thái  – Sak Yant 5 dòng kinh bậc nhất

Mỗi dòng mang trong mình một ý nghĩa và công năng khác nhau. Vì thế mà 5 dòng kinh tượng trưng cho sự : BẢO VỆ – MAY MẮN – HÚT DUYÊN mang lại chủ nhân

 2. Hình Xăm Bùa Thái – Sak Yant Chim Thần Salika

– Như một lá bùa may mắn theo bạn suốt đời, giúp LỜI NÓI của bạn trở nên có quyền lực và lôi cuốn người nghe. Trong tình duyên, ân ái thì uyển chuyển, quyến rũ người yêu, người tình, ai giao tiếp, gặp gỡ cũng mến mộ, ko thể quên.
Hình Xăm Bùa Thái - Sak Yant Chim Thần Salika

3. Hình Xăm Bùa Thái  – Sak Yant Hồ Ly chín đuôi

– Ban cho người xăm sự QUYẾN RŨ, thu hút với người đối diện, thuận lợi tình duyên, trợ may mắn, bình an, sức khoẻ…
Hình Xăm Bùa Thái  - Sak Yant Hồ Ly chín đuôi

 4. Hình Xăm Bùa Thái  – Sak Yant Bông Sen tài lộc

– Phật pháp luôn có những mối liên kết tâm linh với hoa sen và do đó sen luôn được xem là sự MAY MẮN, BÌNH AN và chỗ dựa cho các tín chủ sở hữu hình xăm này. Hoa sen mang lại SỰ TINH KHIẾT và CHÂN THÀNH trong những mối quan hệ trong cuộc sống. Hình tượng bông sen còn là sự trỗi dậy nổi lên cũng như là sự đi lên trong công việc hay đời sống tinh thần.
xam phep hoa sen

 5. Hình Xăm Bùa Thái  – Sak Yant thần Voi Ganesha

– Được xem là vị Phúc thần đáp ứng những điều may mắn, cát tường cho mọi lời cầu nguyện. Thần là hiện thân của thông minh và trí tuệ của thần Shiva. Thần Ganesha cũng được xem là vị Thần có khả năng đoạn trừ những chướng ngại, là vị Thần của MAY MẮN – TRÍ TUỆ – TÀI SẢN
Hình Xăm Bùa Thái  - Sak Yant thần Voi Ganesha
Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu.
    Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống. ????????
Quý bạn quan tâm xin vui lòng inbox để được tư vấn cho lịch sự kiện trong thời gian tới nhé!