Top 5 Hình Xăm Sak Yant Quyền Lực Mà Nam Giới Thường Hay Xăm Nhất

TỔNG HỢP CÁC HÌNH XĂM SAK YANT QUYỀN LỰC CHO NAM GIỚI

Hầu hết những người xăm mình đều theo Phật giáo và có niềm tin tâm linh rất lớn. Tìm hiểu về Sak Yant có nghĩa là:“Sak” nghĩa là “đâm, chích” và “Yant” nghĩa là “kí tự, hình ảnh thiêng liêng”. Ý nghĩa chung của thuạt xăm mình ở Thái Lan là mong muốn sở hữu một hình ảnh tôn giáo thiêng liêng trên cơ thể. Hơn nữa những hình xăm được xem như một loại bùa chú để tránh lại những tai ương, ma quỷ. Để thực hiện các hình xăm , các nhà sư sử dụng kim chấm mực được làm từ thảo mộc và tro thuốc lá. Một hình xăm có thể được tạo nên từ 3000 mũi kim và mất từ 15 phút để hoàn thành, tùy theo hình xăm. Sau khi tạo hình xăm xong, người sở hữu sẽ được ban phước và làm lễ để thổi vào đó niềm tin tránh đi sự rủi ro.

Mỗi người có những lý do riêng để tạo cho mình những hình xăm trên cơ thể. Hầu hết những người tìm đến xăm Sak Yant hầu hết đều gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, gặp những điềm xấu, tình duyên trắc trở, khó khăn trong công việc…

? Đối với nam giới, những người là trụ cột của gia đình, luôn gặp những vấn đề về thăng tiến trong công việc, thiếu sự quyết đoán và muốn nâng cao sức mạnh của bản thân. Thì những hình xăm Sak Yant vừa là lá bùa hộ mệnh, hộ thân cho họ tránh khỏi những điềm xấu, điềm ác. Hơn nữa những hình xăm Sak Yant còn tiếp thêm cho họ sức mạnh và khí thế để họ vượt qua những khó khăn đang gặp phải. Những hình xăm Sak Yant cũng rất nghệ thuật, giúp nam giới tạo nên sự thu hút, ấn tượng , tăng thêm sự nam tính và tạo sự khác biệt với mọi người.

Sau đây là top 5 hình xăm bùa Thái quyền lực mà nam giới thường hay xăm nhất mà bạn có thể tham khảo ( 100% thay kim, mực và có ủ tê cho bạn và toàn bộ quá trình thực hiện sẽ do Thầy Saming từ Thái Lan thực hiện) :

?1. Hình xăm bùa Thái Thần Hổ: Đại diện cho quyền lực và sức mạnh, đặc biệt thích hợp với nam giới làm nghề kinh doanh hay quan chức.

 

 

?2. Hình xăm bùa Thái Yant cá chép: Tài lộc, thăng tiến

Hình xăm bùa Thái Yant cá chép cho nam

?3. Hình xăm bùa Thái 5 dòng Kinh: mỗi dòng kinh ở hình xăm đều thể hiện một công năng và ý nghĩa nhất định. Hình xăm được xem là lá bùa may mắn, có được cuộc sống tốt đẹp, suôn sẻ trong công việc, tình duyên.

Hình xăm bùa Thái 5 dòng Kinh

?4. Hình xăm bùa Thái Thần Rắn Naga: Hình xăm bảo vệ bạn trước những thế lực xấu, tâm thanh tịnh, tự tin, khí thế hơn.

Hình xăm bùa Thái Thần Rắn Naga

?5. Hình xăm bùa Thái Thần Rahu: đây là hình xăm có công năng rất mạnh, vị thần khắc tinh của cái ác, cái xấu, mang lại cho bạn sự may mắn, cải vận xấu thành vận tốt.

Hình xăm bùa Thái Thần Rahu

Nếu bạn muốn tìm hiểu về xăm phép Sak Yant hãy inbox để tư vấn cụ thể hơn nhé