Top 3 hình xăm phép thái lan giúp người nghệ thuật ️phát triển & thăng tiến

3 Hình xăm Thái Lan có thể giúp người nghệ thuật ️ phát triển và thăng tiến

Dù bạn làm người mẫu, ca sĩ, làm event, PG, diễn viên chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì hãy nhớ rằng: Người làm nghệ thuật chỉ có một con đường là thành công.

Nghệ thuật giành cho bất kì ai, nhưng nó lại không giành cho tất cả mọi người. Để thành công đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn người bình thường, vượt qua nhiều thât bại và phấn đấu không ngừng nghỉ. Mỗi họa sĩ và nhà văn thậm chí làm việc ngay cả trong giấc ngủ.

Nhưng đôi khi chữ “DUYÊN” là yếu tố đủ để một người có thể có những bước tiến trong con đường làm nghệ thuật. Sak-yant là một hình thức xăm được lưu truyền 2000 năm nay. Dưới đây là những hình xăm mà một số các anh chị diễn viên, ca sĩ, nổi tiếng ở Việt Nam đã xăm và tin rằng nó mang lại cho họ nhiều điều tốt đẹp.

  1. Hình xăm phép thái lan Thần voi Ganesha : Thích hợp với những người có liên quan đến nghệ thuật như : model , ca sĩ, diễn viên….. Nó gắn liền với sự giàu có của cải vật chất và cũng bảo vệ tài sản đang có.

Tại đất nước Thái Lan Chùa Vàng, thật không khó để bạn gặp được bức tượng thờ vị Thần có hình dáng đầu voi, mình người với dáng dấp oai phong, bệ vệ tại các ngôi chùa nguy nga tráng lệ, ngài là Thần Voi Ganesha – vị thần đại diện cho trí lực, thông thái, hạnh phúc và giàu có.  Do vậy, trước mỗi dịp sự kiện lớn trọng đại trong cuộc sống, người dân Thái thường tìm đến ngài thỉnh cầu với niềm tin rằng Thần sẽ phù hộ, ban phước, cho họ sự thịnh vượng, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

2. Hình xăm phép thái lan Cặp Chim SALIKA LINTHONG 
??  Salika Lin Thong làm cho lời nói có giá trị, quyến rũ, dễ mến, thuyết phục đối với người nghe.
?? Giúp công việc được trôi chảy, thúc đẩy sự giàu có. Thành công nhanh trong việc đàm phán kinh doanh.
?? Luôn được may mắn trong cuộc sống. Công danh sự nghiệp luôn tốt đẹp, may mắn và nhanh thăng tiến.​

( Nguồn: Theo tín ngưỡng văn hóa tâm linh phật giáo Thái Lan )

 

3. Hình xăm phép thái lan 5 dòng kinh

Kinh 5 dòng Hataew : Ngăn cản sự bất công và những xui xẻo , phòng trừ những hồn ma không mong muốn , ma thuật đen và bảo vệ nơi cư ngụ , chống lại các chòm sao tử vi xấu và vận hạn không tốt. Tiếp thêm sinh lực cho sự may mắn, sự thành công và thuận lợi trong công việc và cuộc sống , gia tăng sự thu hút , thân thiện của bạn trong tương lai

Mỗi người có mỗi mệnh khác nhau, trong ngũ hành Kim Thủy Mộc Hoả Thổ. Hình xăm cũng có ngủ hành tương tự với con người, nên nếu xăm hình nó tương sinh với mình thì hợp, giúp được nhiều cái trong công việc đời sống, công việc làm ăn kinh doanh. Vậy nên bạn thích hình gì hãy lưu hình ảnh lại và trực tiếp book lịch hẹn gặp và cho thầy thông tin ngày, tháng, năm sinh để tìm cho mình hình xăm hợp vận mạng và vị trí xăm để hội tụ đủ hoàn toàn cả về phép lẫn về phong thuỷ

Được đăng trong: -