Top 3 Hình Xăm Bùa Trừ Tà Nổi Tiếng Tại Thailand

Top 3 Hình Xăm Bùa Trừ Tà Nổi Tiếng Tại Thailand  – Huyền Thuật Xứ Chùa Vàng

 1. ình Xăm Bùa Trừ Tà – Xăm sak yant 5 dòng (Yant Ha Tew)

  Phép xăm kinh 5 dòng với ý nghĩa độ trợ cho người xăm:

  1- Cải vận mệnh của bạn theo hướng tốt hơn, may mắn hơn;
  2- Sửa/chữa những điểm phong thủy trong công việc, nơi ở của bạn;
  3- Bảo vệ bạn khỏi bị hãm hại/lừa đảo từ kẻ xấu – tà ma quấy phá trêu trọc;
  4- Tình duyên viên mãn, đi tới đâu cũng được người khác thiện cảm, quý mến;

  5- Bình an tự tại

  Thầy Lersi Saming xăm kinh 5 dòng cho tín nam

  2. Hình Xăm Bùa Trừ Tà – Xăm Sak Yant Hổ Hai Đầu Độc Quyền 

  Hình xăm thần hổ chắc là hình xăm không còn quá xa lạ với mọi người. Hình xăm thần hổ được rất nhiều người yêu thích và sở hữu bởi công năng rất mạnh của nó. Thần hổ là đại diện của quyền lực, của sức mạnh phái mạnh, trợ may mắn cho làm ăn kinh doanh. Cho nên nếu là nam giới muốn sở hữu một hình xăm Sak Yant thì không thể bỏ qua hình xăm thần hổ quyền uy này.

  Ngày nay, không chỉ có đàn ông mới được Xăm Thần Hổ Hai Đầu mà ngay cả Phụ Nữ Mạnh Mẽ cũng chọn các vị thần này là biểu tượng của sức mạnh, khi đi đến đâu chủ nhân cũng sẽ luôn được bảo vệ 1 cách tối đa nhất, không có 1 thế lực tâm linh nào có thể tiếp cận được bạn, mang đến cho người phụ nữ hiện đại 1 tinh thần ý chí kiên cường, không ngại gian khó.

  Như vậy, nếu bạn là 1 người đàn ông mạnh mẽ, hãy để Thần Hổ Hai Đầu chắp cánh cho sức mạnh của bạn, Còn nếu bạn là phụ nữ thích sở hữu Thần Hổ Hai Đầu sẽ luôn bên cạnh bạn bảo vệ,che chở, ban cho bạn sức mạnh chiến đấu mãnh liệt nhất và luôn mang lại chiến thắng cho chủ nhân

  3. Hình Xăm Bùa Trừ Tà –  XĂM SAK YANT BÔNG SEN – MANG ĐẾN SẮC ĐẸP, MAY MẮN VÀ THU HÚT CHO PHÁI NỮ

   Điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là ý nghĩa Sak yant hoa sen trong Phật giáo. Hoa sen trong Phật giáo chính là biểu tượng tiêu biểu của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên. Đặc tính tiêu biểu nhất của hoa sen chính là sự vô nhiễm là một ý niệm cho sự thuần khiết, xuất phát từ cách hoa sen trưởng thành, mọc trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, song bản thân lại vô cùng trong sạch.

   Hơn nữa, Sak Yant hoa sen còn mang lại tài lộc, may mắn cho người xăm hình. Ngoài ra bông sen mang lại tình duyên, sự thu hút quyến rũ cho người xăm nó. Những người xăm hoa sen thường có lời nói tạo thiện cảm vẻ ngoài sẽ ưa nhìn hơn. Đặc biệt với những tín chủ làm nghề cần đến lời nói và sắc đẹp thì nên xăm hình này.

  Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam và cũng là loài hoa tượng trưng cho Phật giáo nhiều nước trên thế giới . Nơi nào có hoa sen nơi đó có chư phật , chư bồ tát , chư thiên đều ngự .
  – Còn trong phong thủy hoa sen thuộc hành Thủy, hợp với những gia chủ mệnh Mộc và mệnh Thủy. Nó có thể mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống và trong sự nghiệp cho gia chủ.
  – Bên cạnh đó, hoa sen còn mang đến cho gia chủ sự thanh thản trong tâm hồn, sống an nhiên, hạnh phúc, vô nghĩ vô lo , còn giúp xua đi những vận khí xấu, thu hút những nguồn năng lượng tích cực, mang đến sự may mắn, tài lộc , sức khỏe cho gia chủ, tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

   

  Sak Yant Thailand Hoa Sen Cực Đẹp Cho Tín Đang Làm Người Mẫu – ลายสักยันต์เสริมดวงโชคลาภเงินทอง. Phép xăm với độ thẩm mỹ đạt tới sự hoàn hảo để ta thấy rằng đó không chỉ là hình xăm phép thiêng liêng, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật tâm linh đầy ý nghĩa và giá trị ngự trên cơ thể của mình, là năng lực không phải Thầy nào cũng thực hiện được

 

 
Được đăng trong: -