Tín HCM thỉnh thần voi Ngoắc trợ mua may bán đắt, giữ khách cho cửa hàng

 

Thần voi Ngoắc – Một vật phẩm vô cùng độc đáo và phù hợp với các tiệm nail, spa, tiệm làm đẹp, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, hoặc các shop bán mỹ phẩm, các shop bán các sản phẩm làm đẹp… trợ mua may bán đắt, giữ khách Thần voi một vật phẩm tâm linh rất nổi tiếng ở đất nước này. Nhắc tới Thái Lan, người ta thường liên tưởng đến những ngôi chùa tháp tuyệt đẹp, những khu vui chơi, mua sắm nổi tiếng, nhưng ở đây chúng ta sẽ nói về khía cạnh huyền bí của đất nước này, là vị thần cực kỳ mạnh có đầy đủ công năng và phép thuật giúp cho bạn nhận được nhiều sự may mắn về tài lộc, tình cảm, công việc, đồng thời còn bảo vệ bạn khỏi nguy hiểm, tai nạn, rủi ro, bảo vệ bạn không bị ma quỷ ám hại và bảo vệ bạn không bị kẻ xấu hãm hại.
bùa kinh doanh buôn bán

Thần voi Ngoắc trợ mua may bán đắt, giữ khách cho cửa hàng

bùa mua may bán đắt

Bên trong tượng có hỗn hợp bột gồm bột Wang Lõi Bẹt, Wang Sờ Nê, Wang DokThong.

Trong guồng quay cuộc sống đầy rẫy những khổ cực, bon chen, có người làm quần quật mãi cũng chỉ đủ ăn, có người lại kiếm ra đến mấy đời ăn cũng không hết. Trong đó, có Không ít người than phiền, oán trách số phận tại sao không may mắn được như họ, không được thuận lợi như họ mà thôi thì tặc lưỡi âu đó là số phận mà chấp thuận buông xuôi mặc cho dòng đời cuốn ta tới đâu thì tới. Nếu bạn nghĩ như vậy thì chính suy nghĩ tiêu cực đó sẽ kéo giữ bạn mãi ở dưới tận cùng của guồng quay khắc nghiệt ấy.

Tôi luôn quan niệm “không có thất bại, tất cả chỉ là sự thử thách”, con người mỗi chúng ta khi sinh ra đều đã có số mệnh, nhưng may thay “đức năng thắng số”, “qua cơn bĩ cực sẽ tới ngày thái lai”, hãy giữ vững mãi, hãy kiên cường với suy nghĩ tích cực đó để không ngừng nỗ lực sống, vươn lên thay đổi suy nghĩ, thay đổi tư duy để thay đổi cuộc đời, vì chỉ có chính bạn, không ai khác có thể làm được điều đó.

Hãy tìm cho mình một lẽ sống, một đức tin, một điểm tựa tinh thần để luôn giữ lửa mà tiếp bước trên chặng đường còn đầy rẫy trông gai phía trước. Đó có thể là lẽ sống, vào đức phật, vào người thân, người thầy, người bạn, hay chính con tim bạn, lý trí của bạn…ai hay điều gì cũng được.

Còn tôi, tôi tin vào đức phật, vào những điều thiện lương nơi giúp tôi vững chắc thêm niềm tin vào một ngày mai tốt đẹp hơn, trong sự che chở, độ trợ của tâm linh.

Được đăng trong: -