Thùng Đựng Tiền Chiêu Tài Tích Bảo Thái Lan

5/5 - (1 bình chọn)

Thùng Đựng Tiền Chiêu Tài Tích Bảo Thái Lan

  • Thùng đựng tiền Chiêu Tài Tích Bảo thỉnh từ chùa Wat Traimit (chùa Phật Vàng) Thái Lan – gỗ được tẩm và chú của sư thầy cao tay ấn tu tại chùa Phật Vàng, các dòng chú được viết lên thành hòm, giúp bạn giữ tiền, hơn nữa còn giúp bạn thu hút tài lộc, khiến bạn càng ngày càng kiếm tiền nhiều hơn gấp bội số tiền để trong thùng.
  • Cứ để tiền vàng bên trong thùng sẽ được nhân lên gấp nhiều lần. Tất nhiên thùng không phải là bảo vật thần thánh đến mức hôm nay bỏ vào 1 triệu ngày mai mở nấp ra có ngay 2 triệu bên trong. Bạn phải chăm chỉ làm việc, thùng sẽ hỗ trợ bạn kinh doanh tốt hơn, thu lợi nhuận nhiều hơn.

 

Công dụng của thùng tiền gỗ Thái Lan:

  • Thùng đựng tiền giống như một cái ống heo, giúp bạn giữ tiền, tránh tiêu xài bữa bãi.
  • Dùng tiền cất trong thùng để làm ăn kinh doanh nhanh sinh lời, lấy lời cất vào thùng sẽ tiếp tục thu hút thêm lộc mới, lộc sinh lộc.
  • Đối với những ai đang buôn bán, có thể thỉnh thùng đặt ở quầy thu ngân, thùng sẽ giúp thu hút khách hàng, có thể kết hợp thỉnh thêm mẹ Ngoắc để công việc làm ăn được thuận lợi nhất.
  • Thùng đựng tiền chiêu tài tích bảo đặt biệt linh nghiệm với những người kinh doanh ế ẩm, làm được nhiều tiền nhưng không giữ được, có bao nhiêu xài hết bấy nhiêu, người buôn bán ổn định cũng nên thỉnh để kéo thêm nhiều khách về. Thỉnh thùng ngay để cảm nhận được sự linh nghiệm từ thùng.

Thùng tiền có nhiều Size (kích cỡ) khác nhau.

Nếu có tiền đồng, hãy để thật nhiều tiền đồng vào bên trong thùng gỗ nhé.

Thùng gỗ là 1 vật tâm lý phong thuỷ, bạn không nhất thiết phải dùng tiền ở trong thùng gỗ để kinh doanh đâu.

Hãy giữ cho thùng gỗ lúc nào cũng có tiền, không nên để thùng trống không.

Bạn có thể đặt thùng tiền ở trung tủ hoặc trên bàn, nơi ít người qua lại, tránh xa tầm tay trẻ em.

Bạn có thể để “Lá phép Mẹ Ngoắc” ở bên trong để tăng cát khí cho thùng gỗ.