THỰC HƯ BỘT TRỪ TÀ TẨY UẾ CHO CỬA HÀNG, SHOP VÀ CÁCH SỬ DỤNG

THỰC HƯ BỘT TRỪ TÀ TẨY UẾ CHO CỬA HÀNG, SHOP VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Bột tẩy uế trừ tà thảo dược 100% dùng để xông nhà, xông cửa hàng, xả phong long, trừ tà, hóa giải xui xẻo bắt lấy vận may, tiền tài kéo tới.
30.12.2019

Trong kinh doanh buôn bán không thể tránh khỏi những thời điểm việc xui xẻo kéo dài liên tục. Thế nhưng bạn không biết cách nào khắc phục được, dù đã áp dụng nhiều thuyết phong thủy cho công việc kinh doanh của mình. Cửa hàng kinh doanh nhà bạn vẫn mãi ế ẩm, nợ nần chồng chất. Không có doanh số, công việc kinh doanh sa sút, đối thủ cạnh tranh khốc liệt, tồn kho chất đống.

Chính vì vậy, việc sử dụng bột trừ tà tẩy uế để hóa giải xui xẻo, xông nhà xông đất, xông cửa hàng nơi kinh doanh buôn bán, nhập trạch mang lại may mắn cho gia chủ,  làm tiêu tan đi xui xẻo, xú ế và mang lại sinh khí cát tường cho gia thất cũng như cho chính bản thân bạn.

 SẢN PHẨM Lộc Thịnh Phát – Bột thảo dược Phong Thủy Cải Vận TỪ CÁC LOẠI THẢO MỘC 100% THIÊN NHIÊN LÀ TINH HOA ĐẤT TRỜI
Kết hợp tạo ra #Tuyệt_đỉnh_phong_thủy_cải_vận từ những thảo mộc chủ yếu là: Trầm hương kèm theo một số thảo dược khác như tích lan quế, gỗ đào, gừng khô, tử đàn …. và một số thảo dược quý hiếm khác.
Đây hoàn toàn là những linh mộc trong thiên nhiên mang hương thơm tự nhiên và tính dương cực mạnh, hội tụ đầy đủ linh khí từ thiên, địa, nhật, nguyệt.
——————


 Dựa trên nguyên lý hoàn toàn khoa học:
Theo như cách giải thích của các nhà tư tưởng duy vật cổ đại, không gian vũ trụ có khí trước rồi mới có vạn vật. Vương Sung thời Đông Hán trong cuốn sách Luận Hành, Tự Nhiên Thiên có viết rằng : “Thiên Địa hợp khí, vạn vật tự sinh” ( trời đất hợp khí, vạn vật tự sinh ). Trong sách Tế Thế Thiên lại viết “Vạn vật chi sinh, câu đạt nhất khí. Khí chi bạc ác, vạn vật nhược nhất” (Vạn vật được sinh ra chỉ cùng từ một thể khí ). Những kết quả nghiên cứu đã có cho đến ngày nay chứng tỏ rằng. ‘’khí’’ trong phong thủy, có thể giống như ‘’trường’’ trong vật lý học hiện đại. Bởi vậy chuyển động của “Khí” cần lưu động nhẹ nhàng, bình ổn mới có tác dụng tương tác tốt. Cũng giống như với các chất lưu khác, dòng chảy tầng bình ổn đẩy những dòng khí cũ đi ( đó là khí không còn mang được năng lượng sống cho con người nữa) là dòng chảy lý tưởng được coi là mang sinh khí đến.
Bởi vậy nếu vận dụng lý luận và nguyên lý của khí để áp dụng vào Dương Trạch là một phương pháp cải vận của Phong Thủy về khí. Nhiều nhà nghiên cứu phong thủy cũng cho rằng Dương Trạch cũng như con người, cần được nạp năng lượng và hít thở không khí trong lành, hơn nữa cũng có dương khí và âm khí, khi con người sử dụng nhà ở nên tránh âm khí, đón sinh khí ( dương khí). Âm dương ngũ hành lưu thông mới sinh vượng khí và tài lộc cho gia chủ được.
Để có được lời giải, trước hết chúng ta nên hiểu sự vận hành chính là quá trình thanh tẩy và nạp khí cho không gian sống và chính bản thân tinh – khí – thần của bạn. Trong Phong thủy, sự tương tác vận động, hay giao tiếp giữa con người với không gian sống tạo nên khí trường ( đó là sự kết hợp của nhân khí, địa khí và thiên khí), bởi vậy ngôi nhà không gian sống của bạn được nạp khí chính là do con người, chúng ta có thể hoàn toàn chủ động và kiểm soát ( bằng cách thiết kế phong thủy, tạo bố cục phong thủy và tạo ra một trường năng lượng, không khí sạch ). Như vậy con người giống như vật thể sống truyền năng lượng cho dương trạch vậy. Và không những thế chính các bạn còn có thể kích thêm sinh khí sống bằng ‘’bột thảo dược phong thủy cải vận’’ giúp bạn tạo ra năng lượng hoàn toàn thiên nhiên, tạo ra một dòng khí sạch để cải tạo vận mệnh cho bản thân và gia đình bạn.
Có lẽ không một món quà nào ý nghĩa hơn sản phẩm của #phong_thủy_cải_vận, sản phẩm phẩm thiết thực mang giá trị to lớn cả về tinh thần, tâm linh và phong thủy. Hãy để hương thơm nhẹ nhàng, trầm ấm xua đi những mệt nhọc, khó khăn bộn bề của công việc, giải tỏa áp lực, mang lại sự thư thái, thoải mái, sảng khoái nhất để khởi đầu cho những kế hoạch, ý tưởng mới. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những ai hữu duyên nhận được món quà ý nghĩa từ: #LỘC_THỊNH_PHÁT_PHONG_THỦY_CẢI_VẬN.

Được thiết kế tinh tế với màu vàng của nhà Phật và biểu tượng ”Bát Bảo Cát Tường”( 8 TƯỚNG CÁT TƯ

Được đăng trong: -