Thỉnh Mặt Dây Chuyền Phật Bịt Mắt – Amulet Hộ Mệnh Thái Lan

Thỉnh Mặt Dây Chuyền Phật Bịt Mắt – Lersi Saming

Thỉnh Mặt Dây Chuyền Phật Bịt Mắt - Amulet Hộ Mệnh Thái Lan

Ý nghĩa phật bịt mắt:

Phật Bịt Mắt hay còn được biết đến rộng rãi với cái tên Phra Pidta Amulets. Đây là một trong những lá bùa nổi tiếng của nền Phật giáo Nam Tông Thái Lan, mang lại may mắn và bình an cho những người sở hữu nó. Người dân Thái Lan tin rằng khi mang theo những tượng Phật này bên người thì có thể gặp dữ hóa lành, biến nguy thành an, vượt qua những tai họa nguy hiểm, tăng thêm vận may,… nhờ vậy mà người chủ sở hữu sẽ có được sức khỏe dồi dào, giàu sang thịnh vượng.

Trên thực tế, “Phra Pidta” không phải là tên thật của vị Phật này mà trong tiếng thái “Pidta” có nghĩa là tư thế bịt mắt. Trải qua thời gian, người ta chuyển sang gọi “Phra Pidta” chỉ chung cho các lá bùa Phật dùng tay che mắt. Ở nhiều hình thức khác, ta có thể bắt gặp những bức tượng phật có 4 hoặc 6 tay để che đi các lỗ trên cơ thể gồm: 2 mắt, ta lỗ mũi, miệng, rốn và hậu môn.

Phật bịt mắt được cho là hình thức “đóng cửa” để ta không nhìn thấy điều ác, không nghe điều xấu và không nói lời bất thiện… Nhờ vậy chúng ta sẽ vượt qua mọi cạm bẫy và chướng ngại để đạt được thành công trong cuộc sống.

Với người Thái Lan, mang theo Phật bịt mắt là mang theo một lá bùa hộ mệnh giúp tâm bình khí an, mọi chuyện suôn sẻ may mắn, tài lộc dồi dào.

.

Để thỉnh được một lá phép quý cần trọn vẹn một chữ “duyên”. Đây là lá phép độc quyền của thầy Lersi Saming. Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan. Thầy có bằng cấp của  chính phủ và được hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Được đăng trong: -