Thỉnh lộc phép làm ăn may mắn – Mặt Đeo Mẹ Ngoắc Thailand

Thỉnh Lộc Phép Làm Ăn May Mắn – Mặt Đeo Mẹ Ngoắc Thailand

Nàng Vẫy Khách, hay còn là Mẹ Ngoắc, người Thái Lan gọi nàng là ” นางกวัก- Nang Quặc “.
Nàng được cho là một vị thần phù trợ cho Công vc làm ăn buôn bán Kinh Doanh của những quán bán hàng bất kể là hàng hóa gì cũng được Tài Lộc, Buôn Bán May Mắn, Luôn Đông khách và Tiền Bạc Rủng Rỉnh.
Truyền thuyết ghi lại rằng, Nang Quặc có tên thật là ” สุภาวดี -Supha Wadi ” , có Cha tên là “สุจิตพราหมณ์ – Su Jit Brahmin ” và Mẹ tên là “สุมณฑา- Sumontha “.
Nàng được sinh ra trong một gia đình truyền thống làm nghề kinh doanh buôn bán từ lâu đời. Từ nhỏ Suphawadi luôn thích được theo Cha đi khắp nơi buôn bán, ngoài học những kinh nghiệm về bán buốn nàng còn thích chu du ngắm những Phong cảnh mới ở mọi nơi để mở mang kiến thức.
Trong một lần đi lái buôn cùng cha, nàng có nhiều dịp được diện kiến Đức Phật giảng kinh đạo, từ đó nàng rất thích thú học đạo, niệm kinh, thiền định. Giúp cho việc kinh doanh của gia đình ngày một đi lên.
Đức Phật thấy đc sự ham học và tâm sáng của Supha Wadi liền phong ấn và niệm trú Lộc Tài cho nàng. Từ đó gia đình của nàng Buôn Bán không bao giờ thua lỗ, vàng bạc đổ đầy nhà. Và còn giúp trợ cho nhiều người nghèo đói, bất hạnh hơn.
Khi Supha Wadi từ trần, dân làng liền xây lên điện thờ, tạc tượng cúng vái Nàng để cầu May buôn bán, hai tay không bao giờ bị thua lỗ và kinh doanh ngày một đi lên. Việc thờ cúng Nang Quặc bắt đầu kể từ đó cho mãi tới ngày nay vẫn đc người Thái Tin tưởng và Tôn Tín.
Các bạn sẽ để ý thấy, ở Thái Lan, dù là kinh doanh lớn, nhỏ, trong Trung Tâm Thương Mại Lớn nhỏ đều có sự hiện diện của mẹ Ngoắc.

Phép Làm Ăn May Mắn – Mặt Đeo Mẹ Ngoắc Thailand

 

Mẫu lá yant mẹ Ngoắc đặt ví trợ may mắn làm ăn kinh doanh

Được đăng trong: -