Lá Yant Mẹ Ngoắc Thái Lan ( นางกวัก ) và Vòng Tay Chỉ Đỏ

Lá Yant Mẹ Ngoắc Thái Lan ( นางกวัก ) và Vòng Tay Chỉ Đỏ

Mẹ Ngoắc hay Nàng Kwak (tiếng Thái: นางกวัก) gọi là thần hộ mệnh của văn hóa dân gian Thái. Mẹ được coi là mang lại may mắn, thịnh vượng, thu hút khách hàng, chiêu tài. Vậy nên tại đất nước chùa Vàng từ nhà hàng hay xe tuktuk hay quán vỉa hè đều treo lá mẹ ngoắc, giúp đỡ trong các công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán và là biểu tượng cho sự may mắn.

Thỉnh Lá Yant Mẹ Ngoắc ở TP.HCM

Vòng tay chỉ đỏ & Lá Yant Mẹ Ngoắc được chính thầy Saming chúc phúc tại điện hay tại các buổi lễ lớn ở Thái Lan, Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Lá Yant Mẹ Ngoắc Thái Lan ( นางกวัก )

Thỉnh Lá Yant Mẹ Ngoắc ở HA NOI

 

Hình ảnh vòng tay chỉ đỏ

 

Hình ảnh vòng tay chỉ đỏ được chúc phúc tại buổi lễ lớn tại Thái Lan

Vòng Tay Chỉ Đỏ đươc chúc phúc tại các buổi lễ phật giáo lớn tại Thái Lan, Màu đỏ chính là màu sắc tượng trưng cho sự mạnh mẽ và may mắn. Vòng tay chỉ đỏ may mắn của Thái Lan sẽ giúp người đeo có thể chống lại mọi sự  xấu xa, biến điềm dữ hóa lành. Chiếc vòng tay này còn là biểu tượng của sự may mắn, bình an

 

Có thể để lá yant sau ốp điện thoại hoặc có thể bỏ vào bóp, tủ tiền, nơi làm việc. Lá yant được thỉnh từ lộc Thầy lộc từ Chùa, nên TUYỆT ĐỐI KHÔNG PHẢI BÙA NGẢI. Tâm linh là “ Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh. Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc ??

Được đăng trong: -