Thỉnh bùa thái lan ở đâu trợ tài lộc hộ mệnh?

Thỉnh bùa thái lan ở đâu trợ tài lộc hộ mệnh?

Thầy Saming nổi tiếng, Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.và nhận được nhiều phản hồi tốt từ các tín. 

Nhắc đến tâm linh và dân gian người ta thường nói đến các món đồ như bùa hộ mệnh. Đây là một sản phẩm được dân gian lưu truyền là có khả năng giúp cho con người tránh khỏi những rắc rối, khó khăn, xua đuổi tà ma, mang đến vận may cho những ai sở hữu chúng. Bùa hộ mệnh Thái Lan cũng là một trong những món đồ giúp mang đến điềm lành, gạt bỏ đi những điều xấu, những vận đen mà con người ta muốn tránh. Có rất nhiều loại bùa và được làm từ những vật liệu khác nhau như: bùa giấy, những miếng ngọc bội, đá, tượng, những đồng xu, vòng tay, dây chuyền hay thậm chí là nhẫn.

Bùa hộ mệnh cũng mang những nét văn hóa đặc trưng của nền phật giáo được bắt nguồn từ Ấn Độ và du hành sang Thái Lan. Những tấm bùa hộ mệnh sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những điều xấu, giúp cuộc sống được bình an và có một sức khỏe thật tốt!

 Ai có thể tạo ra bùa hộ mệnh

Thái Lan là đất nước nổi tiếng với nền phật giáo lâu đời và linh thiêng. Chính vì thế mà các loại bùa bình an, bùa hộ mệnh cũng được các vị sư, vị cao tăng tại những ngôi chùa lớn tạo ra. Những loại bùa hộ mệnh tại mỗi ngôi chùa lại được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. 

Và bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại bùa hộ mệnh được tạo ra

  • Những chiếc bùa hộ mệnh là biểu tượng linh thiêng: Có thể nói những lá bùa hộ mệnh được tạo ra với nhiều biểu tượng linh thiêng nhất như: hình ảnh Đức Phật được in trên các lá bùa giấy, hay hình ảnh của các vị thần nổi tiếng,…
  • Những lá bùa được trải qua nghi thức cầu nguyện: Sau khi đã tạo ra được những tấm bùa hộ mệnh thì các nhà sư tại những ngôi chùa này sẽ làm nghi thức cầu nguyện để những lá bùa có thể hút được những vượng khí của đất trời, mang đến sự an lành cho chủ nhân của nó. Các nhà sư sẽ tổ chức một buổi lễ tụng kinh để cầu nguyện và ban phước cho những lá bùa này. Tùy vào các nhà sư mà buổi nghi lễ sẽ diễn ra dài ngày hay ngắn ngày.
  • Ngoài ra, có những lá bùa còn được làm bằng chất liệu quý giá: bên cạnh những chất liệu làm bùa hộ mệnh phổ biến như giấy thì hiện nay người ta còn có thể chế tạo bùa hộ mệnh theo các loại chất liệu khác nhau như: ngọc bội, bạc, đồng, kim loại,…

Được đăng trong: -