Thầy xăm phong thủy giỏi ở Hà Nội & Sài Gòn – Xăm Sak Yant Thái Độc Quyền

Thầy xăm phong thủy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy xăm phong thủy Lersi Saming được Giáo Hội Phật Giáo Thái Công Nhận. Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Một hình xăm muốn thật sự linh nghiệm thì phải do một  thầy xăm phép chân chính thực hiện. Không phải ai cũng có thể dễ dàng học được việc xăm phép. Được biết, một người học xăm phép phải mất ít nhất 5 đến 6 năm và phải sống và tu trong chùa, tuân theo những giới luật như một nhà sư thực sự. Và ở Thái chỉ có một số ít chùa dạy xăm “phép”, trong đó chùa Keam (ngoại ô tỉnh Chiang Mai) và chùa Bang Phra (tỉnh Nakhon Pathom) là những nơi nổi tiếng nhất.

Sau khi hình xăm được hoàn thành, du khách sẽ được hướng dẫn để thực hiện lễ  phù chú. Du khách sẽ dâng một phần lễ lên thầy tu trước khi nghi thức bắt đầu. Thầy tu sẽ vừa tụng kinh để mang tới phép lành cho hình xăm và dùng một cây chổi đập liên tiếp lên nơi hình xăm vừa hình thành.

Thầy Po Lersi SaMing sẽ coi miễn phí cho khách xăm hình gì và vị trí nào là hợp với từng khách. ( PO là cấp bậc cao nhất còn huấn luyện ra các Achan )

Mỗi người có mỗi mệnh khác nhau, trong ngũ hành Kim Thủy Mộc Hoả Thổ. Hình xăm cũng có ngủ hành tương tự với con người, nên nếu xăm hình nó tương sinh với mình thì hợp,giúp dc nhiều cái trong công việc đời sống, nếu hình xăm không hợp tương khắc thì xăm vào ít hiệu quả.

? vậy nên Tín thích hình gì hãy lưu hình ảnh lại và trực tiếp book lịch hẹn gặp và cho thầy thông tin ngày, tháng , năm sinh để tìm cho mình hình xăm hợp vận mạng và vị trí xăm để hội tụ đủ hoàn toàn cả về phép lẫn về phong thuỷ. Cái muốn nói là vị trí hình xăm trên lưng cũng phải hợp với hình mình chọn, nên xăm phép không đơn giản là thấy hình đẹp, công dụng nó hay rồi bay vào xăm. Thầy có đủ trình độ và kĩ tính xem kĩ để đảm bảo hiệu quả nhất cho tín của thầy.

✌️Vậy khi bạn muốn xăm,đừng nhìn hình hay công dụng, mà để thầy xem rồi xăm, sẽ tốt hơn khi bạn tự chọn hình xăm

Thầy Xăm Bùa thái tốt nhất

 Hình xăm phép tâm linh 5 dòng kinh độ trợ mạnh mẽ nhưng không kém phần nghệ thuật

Mặc dù xăm mình không phải là một loại nghệ thuật mà ai cũng dám thử, tuy nhiên đây chính là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ các thầy pháp đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

Nếu bạn chưa biết Sak Yant/ Xăm huyền thuật là gì, thì bài viết này là dành cho bạn

Xăm huyền thuật Sak-Yant là gì? Hay Việt Nam mình vẫn hay gọi là xăm bùa phép hoặc là hình xăm phong thuỷ 

Sak Yant (สักยันต์) là một kiểu xăm mình “thiêng” của Thái Lan, Sak – có nghĩa là “khắc lên”, “xăm lên” và Yant là từ rút ngắn của “Yantra” trong tiếng Phạn. Một hình xăm huyền thuật Sak Yant thường được cấu thành từ 3 yếu tố: Những biểu tượng Yantra, ký tự Pali và một câu thần chú tương ứng được phù phép lên cuối cùng. ?

Những hình xăm Sak Yant sẽ được thực hiện bởi các nhà sư Phật giáo. Người dân Thái tin tưởng rằng những hình xăm này không chỉ đơn giản mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn là một loại dấu ấn, kí tự linh thiêng có thể khơi dậy quyền lực, sức mạnh, may mắn nhằm bảo hộ cho người sở hữu Sak Yant. 

Thầy xăm phong thủy

Trong đế chế Khmer tồn tại vào thế kỷ thứ 9, những chiến binh khi ra chiến trường (ngày nay là những võ sỹ Muay_Thai hay binh lính, sỹ quan trong quân đội hoàng gia Thái) thường sở hữu những hình xăm Sak Yant che kín toàn bộ cơ thể. Họ tin tưởng rằng sức mạnh linh_thiêng được yểm trên những hình xăm sẽ bảo hộ cho họ trước những hiểm nguy trên chiến trường, thậm chí còn giúp họ ngăn cản vũ khí của quân địch xuyên da cắt thịt. Mặc dù niềm tin này nghe có vẻ hoang tưởng nhưng sự thật là đế chế Khmer và những chiến binh dũng mãnh đã trị vì Đông Nam Á hơn 600 năm lịch sử vẫn là điều không thể chối cãi.

Thầy xăm phong thủy ở hà nội

Thầy xăm phong thủy ở Hà Nội cho tín nam. Hình xăm linh thiêng bậc nhất, bất khả chiến bại, không thế lực nào có thể đụng tới được, sức mạnh tối thượng mà anh em phái mạnh nào cũng mong muốn được sở hữu

Thuật xăm mình Sak Yant đã tồn tại tại ở các khu vực Đông Nam Á từ rất lâu. Tuy nhiên thế giới chỉ thật sự chú ý đến loại hình nghệ thuật cơ thể này khi các ngôi sao nổi tiếng Hollywood như Angelina_Jolie, Michelle_Rodriguez (diễn viên phim Fast & Furios)… bắt đầu tìm đến Xứ sở chùa Vàng để nhận được những hình xăm huyền thuật.

Thầy xăm phong thủy ở sài gòn

Thầy xăm phong thủy ở Sài Gòn cho tín nữ – Phép xăm hổ hai đầu độc quyền

Một hình xăm muốn thật sự linh nghiệm thì phải do một  thầy xăm phép chân chính thực hiện. Không phải ai cũng có thể dễ dàng học được việc xăm phép. Được biết, một người học xăm phép phải mất ít nhất 5 đến 6 năm hay nhiều hơn và phải sống và tu trong chùa, tuân theo những giới luật như một nhà sư thực sự. Và ở Thái chỉ có một số ít chùa dạy xăm “phép”, trong đó chùa Keam (ngoại ô tỉnh Chiang Mai) và chùa Bang Phra (tỉnh Nakhon Pathom) là những nơi nổi tiếng nhất.

Sau khi hình xăm được hoàn thành, du khách sẽ được hướng dẫn để thực hiện lễ  phù chú. Du khách sẽ dâng một phần lễ lên thầy tu trước khi nghi thức bắt đầu. Thầy tu sẽ vừa tụng kinh để mang tới phép lành cho hình xăm và dùng một cây chổi đập liên tiếp lên nơi hình xăm vừa hình thành.

Cũng giống như tất cả mọi vật, hình xăm huyền thuật cũng có giới hạn sử dụng. Người Thái tin rằng quyền năng của các Sak Yant sẽ bị giảm dần theo thời gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể quay lại để nhờ thầy làm phép phục hồi quyền năng ban đầu cho hình xăm của mình.

Thầy xăm 6 nốt ruồi son ở tay. Được bỗ trợ 3 Trụ Tam Quý Nhân gọi là Tam Pháp Nhân Trụ “ luôn gặp người tốt giúp đỡ và được Cửu Huyền Gia Hộ.  Được nằm Trong Lục Tự Nối nhau thành 3 hình tam Giác Đỏ. Cân Bằng Gia Đạo , Cân Bằng Tâm Tính , Cân Bằng Tài Lộc.
Trong Lục Tam Trận này có “ Nhất Tam Lộc “ – “  Cầu Lộc Tiền Tài,  Lộc Gia Đạo,  Lộc Quý Nhân “

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn phần nào, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm phép hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Được đăng trong: -