Thầy xăm phép thái lan Lersi Saming Xăm 5 dòng Kinh Mạnh

yant phép linh thiêng đẹp tuyệt vời của thầy Saming

Thầy Lersi Saming xăm kinh 5 dòng cho tín nữ 

Thầy xăm phép thái lan Lersi Saming Xăm 5 dòng

Phép xăm được thực hiện bởi thầy Saming, Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Trong guồng quay cuộc sống đầy rẫy những khổ cực, bon chen, có người làm quần quật mãi cũng chỉ đủ ăn, có người lại kiếm ra đến mấy đời ăn cũng không hết. Trong đó, có Không ít người than phiền, oán trách số phận tại sao không may mắn được như họ, không được thuận lợi như họ mà thôi thì tặc lưỡi âu đó là số phận mà chấp thuận buông xuôi mặc cho dòng đời cuốn ta tới đâu thì tới. Nếu bạn nghĩ như vậy thì chính suy nghĩ tiêu cực đó sẽ kéo giữ bạn mãi ở dưới tận cùng của guồng quay khắc nghiệt ấy.

Tôi luôn quan niệm “không có thất bại, tất cả chỉ là sự thử thách”, con người mỗi chúng ta khi sinh ra đều đã có số mệnh, nhưng may thay “đức năng thắng số”, “qua cơn bĩ cực sẽ tới ngày thái lai”, hãy giữ vững mãi, hãy kiên cường với suy nghĩ tích cực đó để không ngừng nỗ lực sống, vươn lên thay đổi suy nghĩ, thay đổi tư duy để thay đổi cuộc đời, vì chỉ có chính bạn, không ai khác có thể làm được điều đó.

Hãy tìm cho mình một lẽ sống, một đức tin, một điểm tựa tinh thần để luôn giữ lửa mà tiếp bước trên chặng đường còn đầy rẫy trông gai phía trước. Đó có thể là lẽ sống, vào đức phật, vào người thân, người thầy, người bạn, hay chính con tim bạn, lý trí của bạn…ai hay điều gì cũng được.

Còn tôi, tôi tin vào đức phật, vào những điều thiện lương nơi giúp tôi vững chắc thêm niềm tin vào một ngày mai tốt đẹp hơn, trong sự che chở, độ trợ của tâm linh.

Họ hỏi tôi, “săm lên người như thế này, em/anh có thấy khác gì không?”. Tôi luôn mỉm cười và trả lời “có chứ! Sak yant giúp tôi thêm niềm tin, sống lương thiện, đạo đức, độ lượng hơn và luôn cảm thấy được che chở, may mắn trong cuộc sống”.

Quan trọng, lần đầu tiên thầy Saming tới Sài Gòn và Hà Nội làm xăm phép chỉ duy nhất trong 4 ngày ở Sài Gòn và Hà Nội, nếu bạn đang gặp hạn và đang cảm thấy mệt mỏi, sao không tìm lấy cho mình một điểm tựa tâm linh?

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn phần nào, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm phép hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Được đăng trong: -