THẦY XĂM PHÉP THÁI TÀI LỘC SAKYANT HỔ HAI ĐẦU Ở HÀ NỘI & TPHCM

XĂM PHÉP THÁI TÀI LỘC – SAKYANT  HỔ HAI ĐẦU Ở HÀ NỘI – TPHCM
LỊCH XĂM: SÀI GÒN 12-13-14-15/03/2020. – HÀ NỘI 16-17/03/2020.

Phép xăm hổ hai đầu,đây là phép mạnh nhất của thầy SaMing,thầy được sư phụ dạy và học phép này trên 10 năm,đây cũng là phép độc quyền của thầy SaMing.

Hiện nhiều tín ở Thái Lan, Malaysia Singapore, Đài Loan, Trung Quốc rất thích xăm hình hổ hai đầu này vì các công dụng và sức mạnh của nó

Hình xăm với ý nghĩa:
Trợ tài lộc,mang lại sự may mắn cho bạn.
Hổ hai đầu là bảo vệ và thể hiện sự mạnh mẽ, uy lực, rất thích hợp cho các lãnh đạo, các anh chị trong thế lực ngầm, các Tín mang bổn mệnh lớn, hoặc mang sự gánh vác nhiều.

Phép xăm được thực hiện bởi Thầy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy xăm phong thủy Lersi Saming được Giáo Hội Phật Giáo Thái Công Nhận. Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Được đăng trong: -