Thầy Xăm Bùa Nổi Tiếng Tphcm – Por Lersi Saming

Sak yant là một hình thức xăm “bùa” khá thiêng liêng đối với người Thái (sak có nghĩa là đâm chích, yant là những hình, ký tự thiêng có thể khơi dậy được quyền lực siêu nhiên). Hình thức xăm này không đơn giản chỉ để làm đẹp mà nó còn là một loại bùa hộ mệnh

Thầy Xăm Bùa Nổi Tiếng Tphcm

Nguồn gốc của việc xăm bùa may mắn Thái Lan

Rất nhiều du khách đến du lịch Thái Lan bất ngờ bởi hình xăm với nhiều ký tự trên cơ thể người dân ở đây. Những hình xăm này bắt nguồn từ thời kỳ của Đế quốc Khmer tại Angkor. Người dân ở đây cho rằng, hình xăm không chỉ bảo vệ con người khỏi những mối nguy hiểm mà giúp tăng sức mạnh và quyền năng. Đồng thời hình xăm còn thể hiện cấp độ quân sự của một người đàn ông.

Hình xăm Bùa may mắn Thái Lan

Sak yant là hình xăm chống lại sự nguy hiểm, hãm hại của người khác, đồng thời mang đến cho du khách sự may mắn, quyền lực và lòng dũng cảm. Những chiến binh Thái Lan là người có hình xăm nhiều nhất. Mọi người thường tự trang bị cho mình các hình xăm bùa chú trên cơ thể.

 hình xăm bùa may mắn Thái Lan

 

Sak Yants không chỉ là một hình xăm trên da, mà mỗi Sak Yant có một ý nghĩa và mục đích đặc biệt cho người sở hữu nó.

 

Cần lưu ý rằng một số Yants phù hợp với tùy người. Do đó, việc chọn một Yant phù hợp là rất quan trọng

Lễ xăm bùa may mắn Thái Lan ở Tp.hcm

Lễ xăm bùa thường được tổ chức vào tháng 3 tháng 9 tại Tp.hcm. Những người đến đây xăm hình sẽ được gặp thầy Por Lersi Saming  – Thầy Xăm Bùa Nổi Tiếng Tphcm. Thầy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng là một trong những thầy rất giỏi ở thái Lan, được rất nhiều người dân Thái tôn trọng. Ở Thái Lan thầy Saming được mời lên chủ trì ở những buổi lễ lớn, lên ban phước lành cho những người tham dự lễ, đủ thấy uy tín thầy rất lớn.

Thầy Xăm Bùa Nổi Tiếng Tphcm

Thầy nhận nhiều giải thưởng danh giá của giáo hội Phật giáo Thái Lan

Mỗi người có mỗi mệnh khác nhau, trong ngũ hành Kim Thủy Mộc Hoả Thổ. Hình xăm cũng có ngủ hành tương tự với con người, nên nếu xăm hình nó tương sinh với mình thì hợp, giúp được nhiều cái trong công việc đời sống, công việc làm ăn kinh doanh. Vậy nên bạn thích hình gì hãy lưu hình ảnh lại và trực tiếp book lịch hẹn gặp và cho thầy thông tin ngày, tháng, năm sinh để tìm cho mình hình xăm hợp vận mạng và vị trí xăm để hội tụ đủ hoàn toàn cả về phép lẫn về phong thuỷ nhé

Được đăng trong: -