Thầy xăm bùa nổi tiếng Thái Lan – Po Lersi Saming

Thầy xăm bùa nổi tiếng Thái Lan 

Thầy xăm phép Thái Lan Por Lersi Saming

Thầy tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác, được mời lên chủ trì ở những buổi lễ lớn. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng là một trong những thầy rất giỏi ở thái Lan

Thầy xăm bùa nổi tiếng Thái Lan

Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm. Khi xăm phép Thầy sẽ lựa chọn hình xăm phù hợp với mọi người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống. 

Sau đây là top hình xăm Sak Yant của Thầy Saming mà các tín thường hay xăm nhất, bạn có thể tham khảo:

  1. Hình Xăm Sak Yant Thái Hổ Hai Đầu 

Hình xăm thần hổ chắc là hình xăm không còn quá xa lạ với mọi người. Hình xăm thần hổ được rất nhiều người yêu thích và sở hữu bởi công năng rất mạnh của nó. Thần hổ là đại diện của quyền lực, của sức mạnh phái mạnh, trợ may mắn cho làm ăn kinh doanh. Cho nên nếu là nam giới muốn sở hữu một hình xăm Sak Yant thì không thể bỏ qua hình xăm thần hổ quyền uy này.

? Hình xăm thần hổ có rất biến thể khác nhau. Bạn có thể thấy những hình xăm thần hổ hét ra lửa, thần hổ kết hợp với rồng.. Nhưng hình xăm HỔ HAI ĐẦU là quyền lực nhất và là phép xăm độc quyền của Thầy Por Lersi Saming

Ngày nay, không chỉ đàn ông mới xăm thần hổ, mà phụ nữ cũng rất thích hình xăm này. Bởi, hình xăm Thần Hổ mang lại sức mạnh tối đa và bảo vệ cho chủ nhân của họ tránh khỏi những tai ương hoạn nạn. Nếu bạn là một người đàn ông mạnh mẽ hãy lựa chọn hình xăm Thần Hổ để tiếp sức cho bạn trở nên lớn mạnh hơn nữa. Còn nếu bạn là một người phụ nữ thích sự cá tính, mạnh mẽ hãy để Thần Hổ phù hộ và bảo vệ, ban cho bạn sức mạnh của chúa tể để chiến đấu trong cuộc sống.

Bật mí là tại đất nước Thái Lan, giới doanh nhân, nghệ sĩ, võ sĩ Muay Thai,.. đều sở hữu cho mình hình xăm Thần Hổ như phép và niềm tin trợ thuận lợi làm ăn buôn bán, hộ thân cho mình.

Xăm Sak Yant -  Xăm phép Thái có đau không

Vẻ đẹp ngoại hình là điều vô cùng quan trọng của người phụ nữ. Một người phụ nữ đẹp, hấp dẫn luôn thu hút được ánh nhìn của giới nam nhân. Và nét “duyên” cũng chính là điểm mạnh của người phụ nữ. Chính vì vậy mà ngày nay, nhiều người phụ nữ quyết định sở hữu cho mình những hình xăm độc đáo ở những vị trí quyến rũ của cơ thể, để tôn được lên những nét đẹp của hình thể của mình. Xăm hình không phải là xấu, mà nó còn rất nghệ thuật. Đối với xăm Sak Yant lại đặc biệt hơn bởi nó còn mang ý nghĩa tâm linh, may mắn nữa.

2. Hình xăm Sak Yant thái 5 dòng kinh nổi tiếng 

Những người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới đều lựa chọn hình xăm phép 5 đòng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và sức mạnh tâm linh không hề nhỏ của hình xăm Hah Taew này.

Phép xăm 5 dòng với ý nghĩa độ trợ cho người xăm:

1 – Cải vận mệnh của bạn theo hướng tốt hơn, may mắn hơn;
2 – Sửa/chữa những điểm phong thủy trong công việc, nơi ở của bạn;
3 – Bảo vệ bạn khỏi bị hãm hại/lừa đảo từ kẻ xấu – tà ma quấy phá trêu trọc;
4 – Tình duyên viên mãn, đi tới đâu cũng được người khác thiện cảm, quý mến;
5 – Bình an tự tại
Xăm 5 dòng bùa Thái
Xăm phép là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Thế giới chỉ thật sự chú ý đến bộ môn nghệ thuật xăm cơ thể khi các ngôi sao nổi tiếng Hollywood như Angelina Jolie, Michelle Rodriguez,… bắt đầu tìm đến Xứ sở chùa Vàng để nhận được những hình xăm huyền thuật này. Từ đó, rất nhiều người mong muốn tới đây để được nhận một hình xăm và học hỏi cách xăm nghệ thuật tại Thái Lan.

Hình xăm 5 dòng kinh cho tín nam tại Hà Nội

Theo xăm phép truyền thống của Thái thì chỉ có mực đen, tuy nhiên ngày nay để tăng thẩm mỹ, các thầy đã bổ sung thêm các màu mực khác như đỏ, trắng, xanh,.. Vì nhiều lý do cá nhân mà các bạn nữ/ nam không muốn xăm mực hiện, thì đừng quên rằng thầy có phương án xăm mực ẩn/ mực trắng với độ thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Phép xăm nay thường dành cho các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, giáo viên, Cấp giám đốc, tổng giám đốc…đã lựa chọn.

Thầy Saming trực tiếp xăm phép 5 dòng kinh cho tín dạng ẩn

Xăm phép thái ở tphcm và Hà Nội

Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm

3. Xăm phép hoa sen tụ tài 

Điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là ý nghĩa Sak yant hoa sen trong Phật giáo. Hoa sen trong Phật giáo chính là biểu tượng tiêu biểu của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên. Đặc tính tiêu biểu nhất của hoa sen chính là sự vô nhiễm là một ý niệm cho sự thuần khiết, xuất phát từ cách hoa sen trưởng thành, mọc trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, song bản thân lại vô cùng trong sạch.

thay xam bua thai gioi

Hơn nữa, Sak Yant hoa sen còn mang lại tài lộc, may mắn cho người xăm hình. Ngoài ra bông sen mang lại tình duyên, sự thu hút quyến rũ cho người xăm nó. Những người xăm hoa sen thường có lời nói tạo thiện cảm vẻ ngoài sẽ ưa nhìn hơn. Đặc biệt với những tín chủ làm nghề cần đến lời nói và sắc đẹp thì nên xăm hình này.

Xăm phép thái ở tphcm

4. Xăm sak yant thái kinh 3 dòng độc môn của Po Lersi Saming

Xăm phép thái ở hà nội cho tín kinh 3 dòng

Nếu bạn tìm hiểu và đã biết, Sak Yants không chỉ là một hình xăm trên da, mà mỗi Sak Yant có một ý nghĩa và mục đích đặc biệt cho người sở hữu nó. Cần lưu ý rằng một số Yants phù hợp với tùy người. Do đó, việc chọn một Yant phù hợp là rất quan trọng. Có một vài hình xăm nhất định phải được xăm tại các vị trí đặc thù. Các Thầy Sak Yant sẽ tư vấn dựa vào tuổi tác, công việc và mong muốn điều gì của tín chủ để chọn ra Yants phù hợp nhất!

Xăm phép thái ở Hà Nội

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống

Hinh xăm Sak Yanty không chỉ nổi tiếng tại Thailand mà còn được đón nhận từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tại những nước Châu Á. Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu

Để được tư vấn kĩ hơn, và được gặp trực tiếp thầy.

Hãy inbox đặt lịch ngay trên page hoặc qua zalo hỗ trợ. Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc