Thần Voi Ganesha: Vị thần của thành công, vượt qua trở ngại.

5/5 - (1 bình chọn)

THẦN VOI GANESHA VỊ THẦN ĐÁNG KÍNH CỦA TÍN NGƯỠNG THÁI LAN

Thần Voi Ganesha là một vị thần tối cao, đang kính trong Ấn Độ Giáo, được tôn thờ và tạc tượng rất nhiều ở đất nước Thái Lan. Vị thần này có hình dạng kỳ lạ với mình người, đầu voi, 3 mắt và 4 tay. Người là vị thần tượng trung cho tài trí và thành công. Có rất nhiều thần thoại và truyền thuyết lớn quan đến thần voi Ganesha.

Ganesha được biết đến như là một vị thần giúp loại bỏ các chướng ngại vật và khó khăn trong cuộc sống. Thường Phật tử Thái Lan sẽ đến cầu khấn Ganesh khi bắt đầu một dự án kinh doanh mới, thành lập công ty hay xuất ngoại để học hành,, xây dựng nhà mới hoặc đám cưới. Cầu nguyện tại một ngôi đền để Ganesh cũng phổ biến với các sinh viên đại học trước kỳ thi. Ganesh cũng được biết đến với tình yêu nghệ thuật tinh tế và được cho là khuyến khích sự sáng tạo nên rất phổ biến với những người làm nghệ thuật. Vì lý do tương tự, một hình ảnh của vị thần đầu voi được đưa vào logo của Cục Mỹ thuật Thái Lan. Các thuộc tính khác liên quan đến Ganesh ở Thái Lan là thành công, thành tựu, trí tuệ và sự giàu có nên không có gì đáng ngạc nhiên khi vị thần Hindu này rất nổi tiếng với các tín đồ.

Thần Voi Ganesha với ý nghĩađộ trợ:

?? Về Bình an, an lành trong tâm hồn. Tránh tà, tránh bùa phép làm hại.
?? Về Tri Thức, sự thông minh trong quyết định bất cứ vấn đề nào.
?? Về sự Vững chãi trong Thành công
?? Về đường hạnh phúc, tình duyên, thuần phục người khác.
?? Về may mắn, tài lộc không đứt đoạn.
  •  Dành cho các bạn muốn bảo vệ gia đình mình khỏi tà phép đen, đem bình an may mắn đến cho cả nhà
  •  Dành cho các bạn học sinh sinh viên muốn cầu tri thức, muốn thi đậu cao, đầu óc sáng suốt, tinh thần minh mẫn, thành công trong con đường học vấn.
  •  Nhất là các Nhà Kinh doanh, Diễn viên hoặc những người nổi tiếng, Ca Sĩ của Thái họ luôn tôn Thờ Thần Voi để ban cho họ Sự Phát Triển không đứt đoạn, cùng sự nghiệp luôn vững vàng, cùng sự bảo bọc thoát khỏi mọi nguy hiểm cùng nghiệp báo từ tiền kiếp cũng được đẩy lùi đi.

Các vật phẩm quý tín tham khảo:

1, Vòng đeo thần Voi Ganesha

Amulet Thần Voi Ganesha

 

2. Tượng thần voi Ganesha

3. Hình xăm Thần Voi Ganesha

Sak yant Thần Voi Ganesha: Vị Thần của may mắn, tài sản và trí tuệb

 

Xăm phép là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, trong top 10 thầy xăm phép giỏi nhất, Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng tại nhiều nước trên thế giới: China, Thailand, Việt Nam,..

Ngày nay, Sak Yant hay còn gọi là Xăm phép Thái Lan đã không còn lạ lẫm đối với những tín đồ người Việt Nam chúng ta. Đã có rất nhiều những anh chị em đến từ đủ các tầng lớp Xã hội từ giới công chức văn phòng, kinh doanh, doanh nhân, thanh thiếu niên… đều tín ngưỡng và sở hữu cho mình những hình xăm phép Thái Lan đầy ý nghĩa, tâm đắc nhất với niềm tin rằng mình sẽ được bảo vệ, thành công, may mắn và hạnh phúc hơn.

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn .. còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi thỉnh vật phẩm hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Để được tư vấn kĩ hơn, và được gặp trực tiếp thầy

Hãy inbox đặt lịch ngay trên page hoặc qua zalo hỗ trợ:

 

Bản quyền © 2023 Vật Phẩm Phong Thủy