Thần Voi Ganesha – Vật Phẩm Phong Thủy Kích Tài Lộc Nhà Kinh Doanh

Thần Voi Ganesha – Vật Phẩm Phong Thủy Kích Tài Lộc Nhà Kinh Doanh

Chắc chắn trong mỗi chúng ta, bất cứ một bạn nào đã từng có cơ hội đi du lịch qua Thái, nhất là trung tâm Bangkok nổi tiếng hay Pattaya, hay thành cổ Ayutthaya hoặc Chiang Mai thì bất cứ nơi đâu đều có thể bắt gặp Tượng Thần VOI GANESHA Với thân hình loài người, với Đầu là Đầu voi, cùng chiếc bụng to, kèm 4 cánh tay. Ngoài ra ngay bên cạnh Thần Voi sẽ còn Thấy một hoặc hai Chú Chuột.

Vậy Thần Voi Ganesha là vị thần tượng trưng cho điều gì mà tại sao Người Thailand lại có tín ngưỡng Tôn Thờ khắp Đất nước Thái đến như vậy?!

Chắc hẳn các bạn đã thấy rất rõ thông tin Truyền Thuyết về Thần Voi trên Google với rất nhiều thuyết khác nhau. nhưng Thuyết được cho là phổ biến nhiều nhất và đúng nhất là Truyền Thuyết về Thần Shiva cùng quá trình lấy lại hình hài cho Ganesha. ✌?

Thần Voi được bắt nguồn từ Tín Ngưỡng của người Ấn Độ cổ. Khi mà thủa xưa xa người Ấn còn phải băng rừng băng sông, vượt nguy hiểm để kiếm tìm sự sống. Qua đó trong rừng luôn có muông thú nguy hiểm có thể làm hại bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu nếu con người bất cẩn.

Do đó dân Làng Ấn cổ, thờ Thần Voi như biểu tượng tránh mọi nguy hiểm trong rừng sâu, tránh tai nạn đột ngột, và đem lại trí tuệ sáng suốt,cùng sự thành công tìm sự sống khi băng rừng… Cũng từ đó mà Thần Voi dần dần được Tôn Tín, cúng thờ phát triển thành một biểu tượng của sự Thành công, An lạc cho tới ngày nay.

Người Thái mặc dù không nói ra nhưng vẫn luôn mặc định và ai ai cũng tự biết tự hiểu rằng, Cúng Thờ tin tín bất cứ một Tâm Linh, một vị Thần nào thì cũng đều phải TÔN THỜ THẦN VOI, CÚNG THỜ THẦN VOI LÀ VỊ THẦN ĐƯỢC THỜ ĐẦU TIÊN, trong tất cả mọi VỊ THẦN. ??

Công năng của Thần Ganesha: 

Thần Voi – Phra Phich Kha Net – Ganesha có công năng độ trợ TOÀN BỘ SỰ MONG CẦU CỦA CHÚNG SINH :

?? Về Bình an, an lành trong tâm hồn. Tránh tà, tránh bùa phép làm hại.
?? Về Tri Thức, sự thông minh trong quyết định bất cứ vấn đề nào.
?? Về sự Vững chãi trong Thành công
?? Về đường hạnh phúc, tình duyên, thuần phục người khác.
?? Về may mắn, tài lộc không đứt đoạn.

Nhất là các Nhà Kinh doanh, Diễn viên hoặc những người nổi tiếng, Ca Sĩ của Thái họ luôn tôn Thờ Thần Voi để ban cho họ Sự Phát Triển không đứt đoạn, cùng sự nghiệp luôn vững vàng, cùng sự bảo bọc thoát khỏi mọi nguy hiểm cùng nghiệp báo từ tiền kiếp cũng được đẩy lùi đi.

Thần Voi Ganesha – Vật Phẩm Phong Thủy Kích Tài Lộc Nhà Kinh Doanh

 

Lưu ý khi thờ thần Ganesha: Không nói dối gây hại gây ác cho người khác, không làm ác, hãm hại người khác, tránh ko gắp lửa bỏ tay người, tránh làm hại người hoặc thú vật ví như đánh chó, đánh đập mèo hoặc các sinh vật nhỏ bé khác 

Được đăng trong: -