Thai Sak Yant and Amulets Money in Hanoi & Sai Gon

Rate this post

Thai Sak Yant and Amulets Money in Hanoi & Sai Gon

Thai Sak Yant and Amulets Money – Hình xăm 5 dòng (Hah Taew Yant)

Là hình xăm phổ biến nhất trong các loại xăm Sak yant. Mỗi dòng của Hah Taew Yant thể hiện một loại bùa chú và mang ý nghĩa khác nhau, thùy thuộc vào mong muốn của người nhận.

Tuy nhiên, về cơ bản các dòng bùa chú thường có ý nghĩa như sau: dòng thứ nhất giúp ngăn cản những điều bất công, gột rửa linh hồn và bảo vệ nơi chủ thể sinh sống. Dòng thứ hai hoá giải các sao xấu và giải hạn. Dòng thứ ba bảo vệ chủ nhân khỏi bị yểm bùa hoặc nguyền rủa. Dòng thứ tư đem lại may mắn, thành công và sự giàu có. Dòng thứ năm đem đến sức hấp dẫn cho chủ nhân để thu hút người khác giới
Thai Sak Yant and Amulets Money in Hanoi & Sai Gon
Thai Sak Yant and Amulets Money in Hanoi., Sự lạc quan sẽ mang đến cho chúng ta những năng lượng tích cực, dẫn dắt chúng ta suy nghĩ, hành động để mang đến những điều tốt đẹp hơn cho bản thân và cộng đồng.
Ý nghĩa Thai Sak Yant Kinh 5 dòng:

Thai Sak Yant and Amulets Money in Sai Gon

Ý nghĩa Thai Sak Yant Kinh 5 dòng:
Thai Sak Yant and Amulets

Ý nghĩa Thai Sak Yant Kinh 5 dòng:

Gia đạo, công việc càng thăng tiến, tiền bạc sung túc, may mắn, tình duyên

Giúp chuyển đổi thời thế, phục dựng kinh doanh. Giúp những người thất bại trong kinh doanh mở lối, phù trợ phát triển kinh doanh, có sức mạnh tâm linh điều khiển mọi mặt. Tôn thờ bùa kinh 5 dòng sẽ gặp vận may, nâng đỡ việc làm ăn. Bùa có năng lượng phù trì rất lớn vậy nên những người nổi tiếng khắp thế giới kể cả Hollywood tìm đến Thái để xăm bùa lên người
Ngày nay, Sak Yant hay còn gọi là Xăm phép Thái Lan đã không còn lạ lẫm đối với những tín đồ người Việt Nam chúng ta. Đã có rất nhiều những anh chị em đến từ đủ các tầng lớp Xã hội từ giới công chức văn phòng, công an, kinh doanh, doanh nhân, thanh thiếu niên… đều tín ngưỡng và sở hữu cho mình những hình xăm phép Thái Lan đầy ý nghĩa, tâm đắc nhất với niềm tin rằng mình sẽ được bảo vệ, thành công, may mắn và hạnh phúc hơn.