Thạch anh tím loại nào chất lượng nhất?

Rate this post

Thạch anh tím loại nào chất lượng nhất?

Nói một cách tương đối, các tinh thể titan bên trong tinh thể titan màu tím đặc hơn và tốt hơn . Giống như tinh thể titan, càng ít tinh thể titan thì giá trị càng thấp. Về độ sâu của tinh thể thì tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Một số người thích các tinh thể thạch anh tím giàu có sâu hơn, và một số người thích các tinh thể thạch anh tím nông nhỏ hơn và tươi hơn!

Thạch anh tím loại nào chất lượng nhất?  - Nhà Tinh thể Bồ tát
Nhiều người bạn của tôi nghĩ rằng tinh thể titan màu tím là tinh thể càng sâu, tinh thể màu thạch anh tím thì chất lượng của nó càng tốt, điều này là sai, vì đối với tinh thể titan màu tím, độ sâu màu không phải là chất lượng của điểm đánh giá, còn tinh thể thạch anh tím thì độ tinh khiết và độ trong suốt của thạch anh tím là những điểm mấu chốt để đánh giá chất lượng của thạch anh tím.

Bất kể màu sắc của tinh thể thạch anh tím là tím đậm hay tím nhạt, miễn là có nhiều hạt tinh thể titan, ít vết nứt băng, ít tạp chất và tinh thể thạch anh tím càng trong suốt thì chất lượng của tinh thể thạch anh tím càng cao.

Thạch anh tím loại nào chất lượng nhất?  - Nhà Tinh thể Bồ tát
Tinh thể thạch anh tím chất lượng cao đã hiếm và chất lượng cao lại càng hiếm. Vậy tác dụng và chức năng của tinh thể thạch anh tím là gì? Làm thế nào bạn có thể giúp chúng tôi?

1. Pha lê thạch anh tím có thể tăng thêm dũng khí, dũng khí cho người đeo, trong sự nghiệp sẽ không do dự, cải thiện đáng kể khả năng lãnh đạo và khả năng ra quyết định nghề nghiệp. Nó có thể thu hút cả của cải tích cực và một phần, và nó cũng có thể thu hút sự nổi tiếng, xua đuổi ma quỷ, sức khỏe và ngăn chặn những kẻ xấu.

2. Tinh thể thạch anh tím không chỉ có tác dụng phát triển trí tuệ, giúp tư duy, tập trung sức lực, tăng khả năng ghi nhớ mà còn giúp tăng sức sống cho tế bào não và sự hoạt động của não bộ. , nó là một vũ khí đá quý pha lê không thể thiếu. Nó cũng giúp ngủ ngon.

Thạch anh tím loại nào chất lượng nhất?  - Nhà Tinh thể Bồ tát

3. Năng lượng từ trường của tinh thể thạch anh tím cũng rất mạnh, tinh thể thạch anh tím quý hiếm, tính khí của thạch anh tím và tài lộc của tinh thể titan. Anh còn có một cái tên mỹ miều là “Flame Crystal”! Tài sản mạnh mẽ! Nó là một tinh thể, và với lá kim loại hiếm titan, nó có khả năng nhân rộng năng lượng rất tốt.

Thạch anh tím loại nào chất lượng nhất?  - Nhà Tinh thể Bồ tát

4. Tinh thể thạch anh tím có sức mạnh, đầy linh khí và trí tuệ, giúp cho số đo 3 vòng của bạn thêm rõ ràng để tạo nên và thể hiện tài năng do chính mình làm ra! Cô ấy là một spar rất hữu ích để nâng cao trình độ tinh thần và tần suất của chính bạn. Nó có thể truyền rất nhiều cảm hứng cho việc hạ cánh hiệu quả và tích cực thực hiện cảm hứng của bạn. Giúp bạn từng bước xây dựng lòng tự tin, dũng cảm thể hiện ý tưởng của mình và sử dụng sự sáng tạo tinh thần của bạn để xây dựng thêm của cải.