Thạch anh tím là gì? Tác dụng của việc đeo thạch anh tím là gì?

Rate this post

Những bông hoa nhỏ nở trong cành sẽ nở vào mùa hè, và tinh thể thạch anh tím có thể tỏa sáng dưới nhiều ánh sáng khác nhau!
Nó có cả tác dụng của thạch anh tím và tinh thể titan, đại diện cho năng lượng tích cực, nhiệt tình, lạc quan và mạnh mẽ, tăng cường khả năng thực thi và hạ cánh của tâm linh, và tăng cường mạnh mẽ hào quang của chính mình ~

Nếu như pha lê titan là vẻ đẹp thanh cao và đẹp trai của Hoa thì pha lê titan tím phải là vẻ đẹp hướng nội và trầm tính của Hoa. Màu tím đậm đà bên trong tinh thể của nó chứa những cụm lông vàng dày đặc, giống như lông vàng và những bông hoa đang nở. Sự quyến rũ độc đáo của tinh thể thạch anh tím bí ẩn là gì?

Hãy cùng làm sáng tỏ những bí mật của Thạch anh tím!Thạch anh tím là gì?  Tác dụng của việc đeo pha lê thạch anh tím là gì?  - Nhà Tinh thể Bồ tát【Trái tim bồ đề | Pha lê thạch anh tím】

Thạch anh tím là gì?

Tinh thể thạch anh tím là khoáng chất liên kết của thạch anh tím và tinh thể titan. Pha lê màu tím, được bao bọc trong một sợi tóc titan vàng, xoay các hạt để nhìn thấy sợi tóc titan 360 °, rất rõ ràng và là biểu tượng của sự giàu có. Năng lượng của tinh thể thạch anh tím tính đến năng lượng màu tím của thạch anh tím và tài lộc của tinh thể titan. Thạch anh tím cũng đại diện cho một tinh thể tích cực, nhiệt tình, lạc quan và mạnh mẽ. Nó có một cái tên mỹ miều: Hỏa tinh, thạch anh lửa.

Thạch anh tím kết hợp sức mạnh của titan với sự mềm mại của thạch anh tím, giống như hai mặt của bản chất con người, hai mặt đối lập nhưng hài hòa, giống như trong tim có hổ, có hoa ở mũi, bận rộn và hoài bão cao cả, mà còn là một khía cạnh nhẹ nhàng và tinh tế. Sự tồn tại có thể giúp bạn trút bỏ những ám ảnh trong quá khứ, ổn định hiện tại và giảm bớt nỗi sợ hãi về tương lai.

Thạch anh tím là gì?  Tác dụng của việc đeo pha lê thạch anh tím là gì?  - Nhà Tinh thể Bồ tát
Tác dụng của việc đeo pha lê thạch anh tím là gì?

Viên đá may mắn mạnh nhất

Pha lê thạch anh tím, thạch anh tím + tinh thể titan, thạch anh tím đã được các nhà Phong thủy coi là vật chiêu tài tụ khí nhiều nhất từ ​​thời cổ đại. Dây titan phát ra năng lượng vũ trụ màu vàng và là đá của sự giàu có. gọi là Nó không phải là một cường điệu để thu hút sự giàu có. Ánh sáng tím nhẹ nhàng và ánh sáng vàng có thể truyền sức mạnh hài hòa vào lòng người, tăng cường linh lực, khiến người ta tràn đầy tự tin và vui vẻ. Nó có thể tăng cường ánh sáng tím và ánh sáng vàng trong hào quang, ảnh hưởng đến đời sống vật chất và của cải, tạo ra của cải bất ngờ, có tác dụng thúc đẩy tài lộc.

thỏa sức sáng tạo của bạn

Thạch anh tím, sự cộng sinh của titan và thạch anh tím, mạnh mẽ hơn, đầy tâm linh và trí tuệ, giúp làm rõ hơn ba vòng cuối của bạn để tạo và thể hiện tài năng của bạn! Nó có thể khơi dậy rất nhiều cảm hứng để tiếp đất hiệu quả Hãy thiền định khi đeo pha lê thạch anh tím Lúc này cảm hứng nổi lên đừng bỏ qua mà hãy tích cực thực hiện nguồn cảm hứng của mình.

Tăng cường sự tự tin và ngăn ngừa chứng mất ngủ

Tinh thể thạch anh tím khá phù hợp với những người lười vận động, thiếu năng lượng, thậm chí không thể cảm thấy no khi ngủ và thiếu tập trung, việc bổ sung năng lượng từ trường là điều khá cần thiết để tinh thể thạch anh tím bổ sung năng lượng từ trường. Thạch anh tím có thể củng cố niềm tin, sự tự tin và tính quyết đoán của cá nhân, đủ để mang lại dũng khí để hoàn thành những nhiệm vụ bất khả thi. Nó cũng là biểu tượng của quyền lực. Đối với những người rụt rè, nhát gan và thiếu tự tin, nghị lực mạnh mẽ của tinh thể có thể bù đắp cho những thiếu sót.!

Thạch anh tím là gì?  Tác dụng của việc đeo pha lê thạch anh tím là gì?  - Nhà Tinh thể Bồ tát

Về tác dụng tâm linh của tinh thể thạch anh tím:

Thạch anh tím là một spar rất hữu ích để nâng cao mức độ tâm linh và tần số của chính nó. Nó có thể được sử dụng để giúp các tế bào sửa chữa, duy trì quá trình đổi mới tế bào liên tục, chống lại sự lão hóa và kích hoạt các yếu tố di truyền mới. Những tác động này có thể được kích hoạt tích cực thông qua thiền định hoặc ước mơ (mơ), hoặc thụ động thông qua việc chỉ đeo hoặc mang.

Thạch anh tím giúp tăng cường năng lượng của luân xa vương miện và trán, giúp chữa lành vết thương trong lĩnh vực vật chất và tâm linh. Thạch anh tím có thể giúp đánh thức khả năng mở luân xa của con người để mở luân xa về Bản thể vạn vật khi cần thiết hoặc khi có ý định kết nối. Tần số dao động của nó giúp luân xa thứ ba (đám rối mặt trời, luân xa rốn) thống nhất ham muốn vật chất với sứ mệnh thần thánh. Thạch anh tím rất hữu ích khi trải qua giai đoạn rối loạn cảm xúc dữ dội, hoặc khi đấu tranh giữa bản ngã và kế hoạch thiêng liêng.

Thạch anh tím là gì?  Tác dụng của việc đeo pha lê thạch anh tím là gì?  - Nhà Tinh thể Bồ tát

Bằng cách duy trì sự cởi mở và kết nối với Thần tính của Vũ trụ, tần số dao động của những mong muốn cá nhân sẽ phù hợp với sứ mệnh của Thần thánh. Thạch anh tím cũng có thể giúp làm sạch hệ thống năng lượng và trở lại đúng hướng khi có bất kỳ sự cố nào có thể khiến bạn đi chệch hướng. Những sợi dây cảm xúc được kết nối với những thứ thuộc về quá khứ, cũ và những kết nối này được giải thể bởi Ánh sáng Thần thánh của Vũ trụ, được đưa đến Trái đất thông qua Thạch anh tím. Để phù hợp với nguồn gốc của thần thánh vũ trụ, nếu ai đó tìm cách hình thành một kết nối cảm xúc mạnh mẽ với người khác, thì Thạch anh tím sẽ giúp củng cố mối quan hệ đó.

Thạch anh tím là gì?  Tác dụng của việc đeo pha lê thạch anh tím là gì?  - Nhà Tinh thể Bồ tát

Mức độ thần thánh: Tinh thể thạch anh tím có thể giúp con người điều chỉnh mong muốn cá nhân của họ và làm cho chúng phù hợp với sứ mệnh thiêng liêng. Nó kết nối rõ ràng và mạnh mẽ với Thiên giới, giúp người ta dễ dàng hiểu Thần tính của vũ trụ và nhận được sự hướng dẫn của Thần thánh để hoàn thành sứ mệnh của sự sống này trên Trái đất.

Mức độ tình cảm: Thạch anh tím có thể giúp con người đầu hàng trước thần tính của vũ trụ và duy trì sự độc lập của bản thân. Nó giúp mọi người hiểu được nền tảng cảm xúc mà họ tạo ra và nhìn thấy và tiến gần hơn đến ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Mức độ thể chất: Tinh thể thạch anh tím giúp ích cho các loại vấn đề về dạ dày, các vấn đề về hệ tiêu hóa và các vấn đề dinh dưỡng, tương ứng với tuyến thượng thận và tuyến giáp.

Đàn ông đeo tinh thể thạch anh tím: Bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và chính xác trong sự nghiệp của mình và truyền cảm hứng cho lòng dũng cảm cá nhân. Tinh thể thạch anh tím thu hút sự giàu có tích cực, có thể tăng cường sinh lực, có động lực chói lọi và hào quang phi thường, được giới thượng lưu ưa chuộng.

Nữ đeo pha lê thạch anh tím: Đặc biệt phù hợp với chị em chốn công sở, dù là hoa tai hay vòng tay làm bằng pha lê thạch anh tím đều là hiện vật tôn lên nét duyên dáng của phụ nữ. Nó cũng giúp tăng cường khả năng sáng tạo và sự bùng nổ tuyệt vời.

th

Loại thạch anh tím chất lượng cao?

Về chất lượng của thạch anh tím: độ tinh khiết của màu sắc, độ trong của tinh thể và số lượng tinh thể titan trong đó quyết định chất lượng và năng lượng của nó. Độ tinh khiết màu càng cao, càng đẹp, tinh thể càng sạch, càng đẹp và càng mịn, càng mịn thì chất lượng của tinh thể thạch anh tím càng cao. Nguồn gốc của thạch anh tím hiện chỉ được sản xuất ở một vài khu vực khai thác ở Brazil, và tất cả sản lượng cũng rất hiếm và có giá trị sưu tầm nhất định!

Bài viết liên quan