TẨY UẾ – CHIÊU TÀI – KHAI VẬN VỚI BỘT TRẦM HƯƠNG – TẶNG PHẨM ĐẶC BIỆT.

 XIN GIỚI THIỆU VỚI CÁC BẠN MỘT TẶNG PHẨM ĐẶC BIỆT.
 – KHÔNG CHỈ LÀ PHONG THỦY – ĐÂY CÒN LÀ MÓN_QUÀ ĐẶC BIỆT NGÀY TẾT!
 – TẨY UẾ – CHIÊU TÀI – KHAI VẬN VỚI “LỘC THỊNH PHÁT – PHONG THỦY CẢI VẬN”!
– TINH HOA PHONG THỦY – MANG ”KHÍ VẬN” TỐT CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN.


Câu chuyện của chúng tôi bắt nguồn từ những trăn trở về một không gian sống thật thanh khiết, thiên nhiên và tràn đầy năng lượng, những dòng khí tốt luôn luân chuyển, điều hòa trong ngôi nhà, cửa hàng của các bạn.
Trong Phong Thủy “Khí” là yếu tố quan trọng hàng đầu, cốt tủy trong nghiên cứu phong thuỷ, là động lực của sự hình thành và phát triển sự sống sinh sôi của vạn vật.

 SẢN PHẨM TỪ CÁC LOẠI THẢO MỘC 100% THIÊN NHIÊN LÀ TINH HOA ĐẤT TRỜI
Kết hợp tạo ra #Tuyệt_đỉnh_phong_thủy_cải_vận từ những thảo mộc chủ yếu là: Trầm hương kèm theo một số thảo dược khác như tích lan quế, gỗ đào, gừng khô, tử đàn …. và một số thảo dược quý hiếm khác.
Đây hoàn toàn là những linh mộc trong thiên nhiên mang hương thơm tự nhiên và tính dương cực mạnh, hội tụ đầy đủ linh khí từ thiên, địa, nhật, nguyệt.
——————


 Dựa trên nguyên lý hoàn toàn khoa học:
Theo như cách giải thích của các nhà tư tưởng duy vật cổ đại, không gian vũ trụ có khí trước rồi mới có vạn vật. Vương Sung thời Đông Hán trong cuốn sách Luận Hành, Tự Nhiên Thiên có viết rằng : “Thiên Địa hợp khí, vạn vật tự sinh” ( trời đất hợp khí, vạn vật tự sinh ). Trong sách Tế Thế Thiên lại viết “Vạn vật chi sinh, câu đạt nhất khí. Khí chi bạc ác, vạn vật nhược nhất” (Vạn vật được sinh ra chỉ cùng từ một thể khí ). Những kết quả nghiên cứu đã có cho đến ngày nay chứng tỏ rằng. ‘’khí’’ trong phong thủy, có thể giống như ‘’trường’’ trong vật lý học hiện đại. Bởi vậy chuyển động của “Khí” cần lưu động nhẹ nhàng, bình ổn mới có tác dụng tương tác tốt. Cũng giống như với các chất lưu khác, dòng chảy tầng bình ổn đẩy những dòng khí cũ đi ( đó là khí không còn mang được năng lượng sống cho con người nữa) là dòng chảy lý tưởng được coi là mang sinh khí đến.
Bởi vậy nếu vận dụng lý luận và nguyên lý của khí để áp dụng vào Dương Trạch là một phương pháp cải vận của Phong Thủy về khí. Nhiều nhà nghiên cứu phong thủy cũng cho rằng Dương Trạch cũng như con người, cần được nạp năng lượng và hít thở không khí trong lành, hơn nữa cũng có dương khí và âm khí, khi con người sử dụng nhà ở nên tránh âm khí, đón sinh khí ( dương khí). Âm dương ngũ hành lưu thông mới sinh vượng khí và tài lộc cho gia chủ được.
Để có được lời giải, trước hết chúng ta nên hiểu sự vận hành chính là quá trình thanh tẩy và nạp khí cho không gian sống và chính bản thân tinh – khí – thần của bạn. Trong Phong thủy, sự tương tác vận động, hay giao tiếp giữa con người với không gian sống tạo nên khí trường ( đó là sự kết hợp của nhân khí, địa khí và thiên khí), bởi vậy ngôi nhà không gian sống của bạn được nạp khí chính là do con người, chúng ta có thể hoàn toàn chủ động và kiểm soát ( bằng cách thiết kế phong thủy, tạo bố cục phong thủy và tạo ra một trường năng lượng, không khí sạch ). Như vậy con người giống như vật thể sống truyền năng lượng cho dương trạch vậy. Và không những thế chính các bạn còn có thể kích thêm sinh khí sống bằng ‘’bột thảo dược phong thủy cải vận’’ giúp bạn tạo ra năng lượng hoàn toàn thiên nhiên, tạo ra một dòng khí sạch để cải tạo vận mệnh cho bản thân và gia đình bạn.


——————-
Có lẽ không một món quà nào ý nghĩa hơn sản phẩm của #phong_thủy_cải_vận, sản phẩm phẩm thiết thực mang giá trị to lớn cả về tinh thần, tâm linh và phong thủy. Hãy để hương thơm nhẹ nhàng, trầm ấm xua đi những mệt nhọc, khó khăn bộn bề của công việc, giải tỏa áp lực, mang lại sự thư thái, thoải mái, sảng khoái nhất để khởi đầu cho những kế hoạch, ý tưởng mới. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những ai hữu duyên nhận được món quà ý nghĩa từ: #LỘC_THỊNH_PHÁT_PHONG_THỦY_CẢI_VẬN.
Được thiết kế tinh tế với màu vàng của nhà Phật và biểu tượng ”Bát Bảo Cát Tường”( 8 TƯỚNG CÁT TƯỜNG THÙ THẮNG) – Là biểu tượng của sự gia trì hoàn hảo mang điềm lành, sự sáng suốt, tự tại, vĩnh cửu, Tám tướng cát tường khi được vẽ kết hợp lại với nhau thành một tổng thể được gọi là trí tuệ Bản Lai, chính là hóa thân Phật dưới hình thức biểu tượng cát tường để ban gia trì lợi ích chúng sinh. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là món quà phù hợp ý nghĩa tri ân gia đình, đối tác, người thương,… cùng bạn đồng hành và KIẾN TẠO CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG.

Được đăng trong: -