Tất tật về Người đang thiếu khí hành Kim – CẦN BỔ SUNG THỦY TÍNH

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ nếu bạn thích và cho tôi biết về bạn nữa!
Người đang thiếu khí hành Kim – Hỏa không nên đọc nhé!
☯️ Căn bệnh nghiện thức đêm của người CẦN BỔ SUNG THỦY TÍNH ?
21:00 đã tới. Cái giờ mà nhiều đôi vợ chồng dắt nhau lên giướng “hỏi thăm nhau” sau một ngày làm việc dài, thì là lúc tôi mở ca táp lấy tài liệu ra và làm việc. Ca làm việc thường kéo dài tới khoảng 1h20 sáng sẽ kết thúc.
Biết là hại sức khỏe nhưng hời ơi! Đến cái giờ Hợi và Tý (21h->1h) đó thì đầu óc tôi minh mẫn tới dị thường. Sức tập trung và tốc độ “nảy số” phải gấp tới mấy lần. Với năng suất làm việc này có thể bằng với cả ngày dài làm.
Dù đã làm cả ngày nhưng tôi vẫn cảm thấy đó chưa đủ, điều đó thôi thúc tôi tận dụng giờ vàng này. Lúc này tôi cảm giác mình đang mua thời gian với giá SALE OFF 60-70% vậy.
Bao nhiêu năm qua gần như 80% ý tưởng hay, phát kiến mới, nhiều thành quả đều từ làm đêm.
Người xung quanh hay trêu tôi là “người âm – ngày ngủ đêm bay” nhưng tôi tin cũng có vô số những người bạn của tôi khi đêm về thì lại minh mẫn đến lạ và có thể chính là bạn.
Vậy những người khuyết ngũ hành khác có thức đêm không?
CÓ CHỨ.
Nhưng rất ít trong số đó dùng thời gian này để làm việc. Phần đa là vui chơi giải trí, xem phim hoặc đi chơi bên ngoài. Khi này năng lượng não bộ của họ thiên về nghỉ ngơi và giải trí hơn.
Vợ hay chồng của bạn sẽ than phiền rất nhiều vì điều này, nhưng biết sao được. Chúng ta, những người khuyết Thủy ý thức được điều đó nên vẫn cố gắng hơn trong cuộc sống, để mang tới cho người ta yêu thương một cuộc sống tốt đẹp nhất.
Vì chúng ta thấy hạnh phúc trên quá trình nỗ lực, thấy hạnh phúc khi người thân nhận được cuộc sống tốt hơn.
Nếu bạn là người Cần Bổ Sung Thủy, hãy phát huy trí tuệ của mình vào giờ Hợi và Tý nhé. Một mật mã gợi ý nữa chính là lúc tắm sẽ nhiều ý tưởng hay, nên ĐỪNG LƯỜI TẮM.
Kể cả lúc … ” đi vũ trụ, hái hoa, hay giảm cân” cũng có thể nảy ra ý tưởng rất tốt đấy.
Tôi luôn nghe sách tài liệu hàng ngày khi tắm. Bạn sẽ học được rất nhiều trong 20-30 phút này. Vì tất cả những gì bạn vừa nghe sẽ được triển khai ngay sau đó thật hào hứng. (cho mọi mệnh.)
Hình dung bạn thiếu Thủy, bạn bổ sung Thủy khi tắm -> bạn rất tỉnh táo sung mãn + Sách tài liệu lại cho bạn một ý tưởng sáng tạo.
-> vậy có phải đã có khả năng sinh ra kỳ tích không nào?
Một tháng 30 ngày, một năm 365 ngày, 1 đời … ngày. Tần đó cơ hội tạo ra kỳ tích!
Hãy TẬN DỤNG NÓ và thay đổi cuộc sống.
Vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi mệnh kim - thổ sinh khí