TẠI SAO NÊN DÙNG TRẦM HƯƠNG ĐỂ XÔNG VÀ THỜ CÚNG?

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN DÙNG TRẦM HƯƠNG ĐỂ XÔNG VÀ THỜ CÚNG?

Nén nhang trầm dù đã tàn vẫn phảng phất đâu đó, không khí như được ướp hương, đó cũng chính là một lý do mà nhang trầm được ưu ái trên trang thờ, mùi hương của nó góp phần làm nơi thờ cúng linh thiêng trở nên ấm áp, phồn thịnh như ông bà thường nói đường âm có tốt thì đường dương mới thành toại.
Từ ngàn xưa, Nhang Trầm Hương đã được nhiều người biết đến và sử dụng trong việc thanh tẩy uế khí, tạp khí, xua tan âm khí, thu hút vượng khí rất tốt trong không gian gia đình. Mang lại bình an may mắn, bầu không khí ấm cúng và tài lộc cho gia chủ.
Trầm hương vừa có tính phát tán và tính thu nhiễm.
?Tính phát tán, tỏa ra hương trầm thơm có công dụng xua đuổi tà khí , tẩy uế
?Tính thu nhiễm, là để mời gọi các vị thần thánh, phật, tiên, các vị tâm linh.
Vì thế khói Nhang Trầm Hương tỏa ra lung linh huyền ảo đó là phương tiện kết nối giữa thế giới tâm linh vô hình với thế giới hữu hình của chúng ta. Khói Nhang như để gửi gấm lời cầu nguyện, tâm tư, tình cảm của gia chủ đến bề trên, trời phật, thần thánh tổ tiên khi khấn vái bằng cái tâm.
Trầm hương được coi là điều kỳ diệu của tạo hóa, mang hương thơm và tinh túy của đất trời. Thắp một nén hương khói thơm nghi ngút, cảm thấy ấm áp lạ kỳ, tâm hồn sáng tươi và hướng thiện.
Được đăng trong: -