Tác dụng của Bột Trầm hương thảo dược Phong Thuỷ Cải Vận là gì ?

ngoài những tác dụng mà tôi đã nói trước đây ( trong tờ hướng dẫn đi kèm cũng có).
Thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng để tắm được khi mệt mỏi, ngâm chân, sau khi đi đám tang, sau khi làm âm trạch ( cho các thầy ) …..
Trong hộp này có kèm 2 túi thơm có thể treo trong xe hơi … hoặc làm quà tặng nhỏ tới những người mà bạn quý mến.
Có thể mang theo túi thơm “hít hà” với những ai bị say tàu xe
Sản phẩm hoàn toàn từ 100% thiên nhiên, với công thức và mùi thơm hoàn toàn đặc biệt.

Câu chuyện của chúng tôi bắt nguồn từ những trăn trở về một không gian sống thật thanh khiết, thiên nhiên và tràn đầy năng lượng, những dòng khí tốt luôn luân chuyển, điều hòa trong ngôi nhà, cửa hàng của các bạn.
Trong Âm Dương Ngũ Hành, năng lượng chúng ta có thể chia ra gồm 2 loại mang thuộc tính Âm và Dương, trong đó năng lượng Âm thường mang tới sự tiêu cực, xui xẻo và bệnh tật … ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.
Trong Phong Thủy “Khí” là yếu tố quan trọng hàng đầu, cốt tủy trong nghiên cứu phong thuỷ, là động lực của sự hình thành và phát triển sự sống sinh sôi của vạn vật.
Theo như cách giải thích của các nhà tư tưởng duy vật cổ đại, không gian vũ trụ có khí trước rồi mới có vạn vật. Vương Sung thời Đông Hán trong cuốn sách Luận Hành, Tự Nhiên Thiên có viết rằng : “Thiên Địa hợp khí, vạn vật tự sinh” ( trời đất hợp khí, vạn vật tự sinh ). Trong sách Tế Thế Thiên lại viết “Vạn vật chi sinh, câu đạt nhất khí. Khí chi bạc ác, vạn vật nhược nhất” (Vạn vật được sinh ra chỉ cùng từ một thể khí ). Những kết quả nghiên cứu đã có cho đến ngày nay chứng tỏ rằng. ‘’khí’’ trong phong thủy, có thể giống như ‘’trường’’ trong vật lý học hiện đại. Bởi vậy chuyển động của “Khí” cần lưu động nhẹ nhàng, bình ổn mới có tác dụng tương tác tốt. Cũng giống như với các chất lưu khác, dòng chảy tầng bình ổn đẩy những dòng khí cũ đi ( đó là khí không còn mang được năng lượng sống cho con người nữa) là dòng chảy lý tưởng được coi là mang sinh khí đến.

Bởi vậy nếu vận dụng lý luận và nguyên lý của khí để áp dụng vào Dương Trạch là một phương pháp cải vận của Phong Thủy về khí. Nhiều nhà nghiên cứu phong thủy cũng cho rằng Dương Trạch cũng như con người, cần được nạp năng lượng và hít thở không khí trong lành, hơn nữa cũng có dương khí và âm khí, khi con người sử dụng nhà ở nên tránh âm khí, đón sinh khí ( dương khí). Âm dương ngũ hành lưu thông mới sinh vượng khí và tài lộc cho gia chủ được.

Trong phong thủy năng lượng Âm có thể chia thành 5 loại chính gồm: Âm khí, Uế khí, Chướng khí, Trược khí và Tà khí. Dân gian thường gọi chung 5 loại khí này là KHÍ ÂM.
– Âm khí xuất phát từ đồ vật cũ kĩ lâu ngày, nhà kho, tủ quần áo, nơi tối tăm trong nhà, mộ phần, nhà bỏ hoang, tầng hầm, các tòa nhà công sở hay trường học về đêm, lò giết mổ, bệnh viện, nghĩa địa, những nền nhà có xương cốt, nơi cây cối rậm rạp….
– Uế khí xuất phát từ khí hư, tinh dịch trong quan hệ , nơi chứa vật thối rữa, nhà vệ sinh…
– Chướng khí là khí ẩm, coi là độc, dễ sinh bệnh, là những nơi rừng thiêng khí độc, nhà ở ẩm thấp có người bệnh tật ốm hay chết ở đó có thể có chướng khí gây nguy hiểm đến tính mạng con người bất cứ lúc nào.
– Trược khí luôn tồn tại trong cơ thể, ở tuyến mồ hôi, sự trì trệ, sự suy nghĩ tiêu cực, bi quan, than vãn, ngoài ra tồn tại mạnh mẽ ở người sử dụng bùa chú, bùa hộ mạng, bùa may mắn, bùa làm ăn..
– Tà khí xuất phát một phần từ lòng sân si, ích kỉ, gian ác của con người tích tụ, ngoài ra từ phần tà ác tồn tại vô hình ở thế giới âm.

Các công trình nhà ở, văn phòng, cửa hàng, ở trong không gian sống, vật dụng, cơ thể con người, động vật hay máy móc…đều có vốn có sẵn các loại Khí Âm. Tất cả mọi chuyện không tốt đến đều là do KHÍ ÂM tồn tại mạnh mẽ trong cơ thể, không gian sống & Khí Âm mạnh có nhiều ảnh hưởng xấu như sau:

– Khiến gia chủ bị hao phá tài sản, gia đạo suy thoái, thu hút tiểu nhân, vận xui liên tiếp.
– Không gian sống có nhiều Khí Âm cảm giác lạnh lẽo, sởn gai ốc, bất an lo sợ, xui xẻo dồn dập. Nữ giới tính cách mạnh mẽ, nóng nảy, hay thay đổi. Namgiới không thích về nhà, hay bệnh tật đau yếu, dễ gây mâu thuẫn, bất đồng, tranh cãi liên miên, bạo hành gia đình. Người sống thấy nặng nề, mất cảm giác, u mê mờ mịt như ai che mắt. Thời gian dài tinh thần sa sút, không có tâm trạng làm bất cứ việc gì, hay suy nghĩ tiêu cực, bi quan.
– Không gian ngủ cảm thấy bí bách, thường xuyên mất ngủ, ngủ dậy thường mệt mỏi đau đầu, rối loạn tiền đình, hay ngủ mơ, mộng mị, mê sảng.
– Không gian bếp ẩm thấp, người trong nhà thường xuyên bị đau bụng, đầy bụng khó chịu, trong phong thủy gian bếp có vai trò rất đáng kể, đó không chỉ nơi diễn ra các hoạt động liên quan đến ăn uống, không gian bếp còn là nơi giao lưu, gặp mặt của các thành viên trong gia đình. Dưới góc độ Phong thuỷ, gian bếp tượng trưng cho tài lộc và cũng là nơi mang dưỡng khí cho gia đình, cổ nhân xưa có câu “Hoạ tòng khẩu xuất, bệnh tòng khẩu nhập” nên chuyện ăn uống hay khâu chế biến, nấu nướng mà cụ thể là tổng thể của một gian bếp toàn diện phải được coi trọng dẫu là thời kì nào, chế độ nào đều không đổi. Vì vậy trong bếp cần có một trường khí tốt và luôn sạch sẽ.
– Không gian kinh doanh thì nội bộ lục đục hay gặp chuyện thị phi mất tiền, việc làm ăn không thuận lợi, ít người đến mua hàng, hợp đồng hàng hóa xuất đi chậm. Có nhiều nơi kinh doanh khi tôi bước chân vào thì không khí ngột ngạt khó thở, mùi và không khí mang tính âm như vậy thì sao kinh doanh có tài lộc được, thật đáng buồn.
– Người bị Khí Âm nặng, nhân khí không tụ là dấu hiệu của chết chóc, trông thần sắc u ám, khiến người khác dè chừng xa lánh, tính khí thất thường, lâu dần mất kiểm soát về hành vi, bệnh tật liên miên, bị mắc bệnh xương khớp, phụ khoa… khi ngủ hay gặp “ác mộng”, “bóng đè”, vong âm đeo đuổi, tình duyên kém hay xích khẩu, việc làm ăn kinh doanh bết bát, tiền vào bao nhiêu lại ra hết bấy nhiêu….
– Trẻ con sống trong nhà có Khí Âm thường xuyên đau ốm, khó chịu, khóc đêm, giật mình.

Để có được lời giải, trước hết chúng ta nên hiểu sự vận hành chính là quá trình thanh tẩy và nạp khí cho không gian sống và chính bản thân tinh – khí – thần của bạn. Trong Phong thủy, sự tương tác vận động, hay giao tiếp giữa con người với không gian sống tạo nên khí trường ( đó là sự kết hợp của nhân khí, địa khí và thiên khí), bởi vậy ngôi nhà không gian sống của bạn được nạp khí chính là do con người, chúng ta có thể hoàn toàn chủ động và kiểm soát ( bằng cách thiết kế phong thủy, tạo bố cục phong thủy và tạo ra một trường năng lượng, không khí sạch ). Như vậy con người giống như vật thể sống truyền năng lượng cho dương trạch vậy. Và không những thế chính các bạn còn có thể kích thêm sinh khí sống bằng ‘’bột thảo dược phong thủy cải vận’’ giúp bạn tạo ra năng lượng hoàn toàn thiên nhiên, tạo ra một dòng khí sạch để cải tạo vận mệnh cho bản thân và gia đình bạn.

Được đăng trong: -