Sak Yant Twin Tigers Yants – Hình Xăm Đôi Hổ Sức Mạnh & Quyền Lực

Sak Yant Tattoo Twin Tigers Yants – Hình Xăm Đôi Hổ Sức Mạnh & Quyền Lực

Mỗi người có những lý do riêng để tạo cho mình những hình xăm trên cơ thể. Hầu hết những người tìm đến xăm Sak Yant hầu hết đều gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, gặp những điềm xấu, tình duyên trắc trở, khó khăn trong công việc…

Đối với nam giới, những người là trụ cột của gia đình, luôn gặp những vấn đề về thăng tiến trong công việc, thiếu sự quyết đoán và muốn nâng cao sức mạnh của bản thân. Thì những hình xăm Sak Yant vừa là lá bùa hộ mệnh, hộ thân cho họ tránh khỏi những điềm xấu, điềm ác. Hơn nữa những hình xăm Sak Yant còn tiếp thêm cho họ sức mạnh và khí thế để họ vượt qua những khó khăn đang gặp phải. Những hình xăm Sak Yant cũng rất nghệ thuật, giúp nam giới tạo nên sự thu hút, ấn tượng , tăng thêm sự nam tính và tạo sự khác biệt với mọi người.

Hình xăm thần hổ chắc là hình xăm không còn quá xa lạ với mọi người. Hình xăm thần hổ được rất nhiều người yêu thích và sở hữu bởi công năng rất mạnh của nó. Thần hổ là đại diện của quyền lực, của sức mạnh phái mạnh. Cho nên nếu là nam giới muốn sở hữu một hình xăm Sak Yant thì không thể bỏ qua hình xăm thần hổ quyền uy này.

Hình xăm thần hổ có rất biến thể khác nhau. Bạn có thể thấy những hình xăm thần hổ hét ra lửa, thần hổ kết hợp với rồng.. Nhưng hình xăm đôi hổ là quyền lực nhất. Hình xăm đôi hổ là toát lên một khí thế rất dũng mãnh và oai nghiêm, với hai hình xăm thần hổ đối đầu với nhau. Hình xăm đôi hổ dù đặt ở vị trí nào cũng đều rất quyền uy, đặc biệt là trước bầu ngực và sau lưng.

Phép xăm với ý nghĩa:

? Đại diện cho sức mạnh và quyền lực. Hình xăm Hổ phổ biến tại Thái Lan với những nghề nguy hiểm và có tính chiến đấu , cạnh tranh. Hổ đại diện cho sức mạnh, sự bảo vệ và niềm tin, cũng như quyền lực lãnh đạo với những người dưới quyền.
? Con hổ là một sinh vật tuyệt vời và là một loài đáng sợ và được tôn trọng bởi tất cả các loài động vật khác sống trong rừng.
? Yant này được yêu thích với các chiến binh và binh sĩ Muay Thái. Nhiều người thích hổ sinh đôi, với Akara (kịch bản Khom) bao gồm nửa dưới của Yant. Yant này được cho là cũng cung cấp trợ giúp trong giao dịch kinh doanh và là một yêu thích của các doanh nhân. Song Hổ đại diện cho sức mạnh nhiều hơn, như hai con hổ trong thực tế. Đây là một yêu thích cho những người tìm kiếm thêm sức mạnh trong cuộc sống của họ.

 QUY TRÌNH XĂM  PHÉP  CHO TÍN

Phép xăm được thực hiện bởi Thầy Por Lersi Saming. Thầy rất nổi tiếng tại Thái Lan, từ nhỏ thầy đã theo học đạo, tu luyện phép và xăm phép. Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm. Khi xăm phép Thầy sẽ xem vận hạn và lựa chọn hình xăm phù hợp với mọi người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh

Được đăng trong: -