Tìm hiểu: Sau khi xăm phép thái kiêng những gì?

Tìm hiểu: ( SAK YANT TATTOO) Sau khi xăm phép thái kiêng những gì?

Xăm phép Thái Lan khác với xăm nghệ thuật bởi nó thiên nhiều về yếu tố tâm linh nhiều hơn. Chính vì vậy, mà có rất nhiều người đến Thái để thỉnh những hình xăm may mắn để được các vị thần phù hộ cho cuộc sống trở nên thành công và có những bước ngoặt mới trong cuộc đời. Cho nên, khi đã trải qua được quá trình đau đớn đó bạn nên biết cách kiêng kị để bảo vệ và gìn giữ những hình xăm của mình để có được hình xăm đẹp nhất và đạt tới công năng cao nhất của nó. Chúng sẽ mang tới may mắn, công danh, sức mạnh và bảo vệ bạn tránh những tai ương hoạn nạn mà bạn không mong muốn.

XĂM BÙA THÁI CẦN KIÊNG GÌ

Vậy khi đã thỉnh được hình xăm Sak Yant mong muốn bạn hãy nhớ những điều kiêng kị sau đây để để có hình xăm được hoàn hảo cả về thẩm mỹ và công năng nhé:

1/ Sau khi xăm nên tránh nước
Cho đến khi hình xăm của bạn hoàn toàn bình phục, bạn nên tránh việc bơi lội trong hồ bơi, biển hay thậm chí là ngâm trong bồn tắm. Có 2 lý do, thứ nhất: việc tiếp xúc quá lâu với nước có thể khiến mực xăm bị lan ra, thứ hai: trong nước hồ, biển hay bồn có thể có nhiều vi sinh vật gây nhiễm bệnh ở vị trí xăm.

2/ Sau khi xăm phép tránh để hình xăm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
Ánh nắng mặt trời là kẻ thù tồi tệ nhất của hình xăm mới. Các tia nắng sẽ tẩy màu hình xăm của bạn, vì vậy tốt nhất là nên bảo vệ hình xăm tránh xa ánh nắng mặt trời từ 3-4 tuần. Sau đó, bạn vẫn cần phải bảo vệ hình xăm bằng kem chống nắng SPF 30 để giữ cho màu sắc thật bền.

3/ Không được gãi khi hình xăm sắp lành
Trong quá trình lành, hình xăm sẽ đóng vảy, điều này là bình thường, để cho chúng khô và tự rụng đi, đừng gây tác động đến vì nếu vảy rơi ra sớm có thể để lại đốm sáng trên hình xăm của bạn.
+ Rửa sạch tay bằng xà phòng diệt khuẩn trước khi chạm vào hình xăm và tuyệt đối không cho ai động vào hình xăm của bạn trong quá trình hồi phục.

4/ Sau khi xăm xong không mặc quần áo bó sát chỗ xăm
Tránh mặc quần áo chật, để quần áo cọ xát vào hình xăm mới, điều này có thể làm lan mực xăm và cản trở sự bong tróc vảy của hình xăm, đồng thời hạn chế sự tiếp xúc với oxi, ngăn cản quá trình chữa lành.

5/ Hạn chế vận động mạnh, thể thao ra mồ hôi
Đặc biệt là với những hình xăm ở vị trí khớp sẽ khó lành nên bạn hạn chế vận động mạnh.

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống

Hinh xăm Sak Yanty không chỉ nổi tiếng tại Thailand mà còn được đón nhận từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tại những nước Châu Á. Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu

Để được tư vấn kĩ hơn, và được gặp trực tiếp thầy.

Hãy inbox đặt lịch ngay trên page hoặc qua zalo hỗ trợ:

Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc ??

Được đăng trong: -