Tìm hiểu: Sau khi xăm phép thái kiêng những gì?

Xăm phép Thái Lan khác với xăm nghệ thuật bởi nó thiên nhiều về yếu tố tâm linh nhiều hơn. Chính vì vậy, mà có rất nhiều người đến Thái để thỉnh những hình xăm may mắn để được các vị thần phù hộ cho cuộc sống trở nên thành công và có những bước ngoặt mới trong cuộc đời. Cho nên, khi đã trải qua được quá trình đau đớn đó bạn nên biết cách kiêng kị để bảo vệ và gìn giữ những hình xăm của mình để có được hình xăm đẹp nhất và đạt tới công năng cao nhất của nó. Chúng sẽ mang tới may mắn, công danh, sức mạnh và bảo vệ bạn tránh những tai ương hoạn nạn mà bạn không mong muốn.

Vậy khi đã thỉnh được hình xăm Sak Yant mong muốn bạn hãy nhớ những điều kiêng kị sau đây để để có hình xăm được hoàn hảo cả về thẩm mỹ và công năng nhé:

1/ Sau khi xăm nên tránh nước
Cho đến khi hình xăm của bạn hoàn toàn bình phục, bạn nên tránh việc bơi lội trong hồ bơi, biển hay thậm chí là ngâm trong bồn tắm. Có 2 lý do, thứ nhất: việc tiếp xúc quá lâu với nước có thể khiến mực xăm bị lan ra, thứ hai: trong nước hồ, biển hay bồn có thể có nhiều vi sinh vật gây nhiễm bệnh ở vị trí xăm.

2/ Sau khi xăm phép tránh để hình xăm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
Ánh nắng mặt trời là kẻ thù tồi tệ nhất của hình xăm mới. Các tia nắng sẽ tẩy màu hình xăm của bạn, vì vậy tốt nhất là nên bảo vệ hình xăm tránh xa ánh nắng mặt trời từ 3-4 tuần. Sau đó, bạn vẫn cần phải bảo vệ hình xăm bằng kem chống nắng SPF 30 để giữ cho màu sắc thật bền.

3/ Không được gãi khi hình xăm sắp lành
Trong quá trình lành, hình xăm sẽ đóng vảy, điều này là bình thường, để cho chúng khô và tự rụng đi, đừng gây tác động đến vì nếu vảy rơi ra sớm có thể để lại đốm sáng trên hình xăm của bạn.
+ Rửa sạch tay bằng xà phòng diệt khuẩn trước khi chạm vào hình xăm và tuyệt đối không cho ai động vào hình xăm của bạn trong quá trình hồi phục.

4/ Sau khi xăm xong không mặc quần áo bó sát chỗ xăm
Tránh mặc quần áo chật, để quần áo cọ xát vào hình xăm mới, điều này có thể làm lan mực xăm và cản trở sự bong tróc vảy của hình xăm, đồng thời hạn chế sự tiếp xúc với oxi, ngăn cản quá trình chữa lành.

5/ Hạn chế vận động mạnh, thể thao ra mồ hôi
Đặc biệt là với những hình xăm ở vị trí khớp sẽ khó lành nên bạn hạn chế vận động mạnh.
(Xăm huyền thuật) hay Sak Yant đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống.
Ngày nay, Sak Yant hay còn gọi là Xăm phép Thái Lan đã không còn lạ lẫm đối với những tín đồ người Việt Nam chúng ta. Đã có rất nhiều những anh chị em đến từ đủ các tầng lớp Xã hội từ giới công chức văn phòng, kinh doanh, doanh nhân, thanh thiếu niên… đều tín ngưỡng và sở hữu cho mình những hình xăm phép Thái Lan đầy ý nghĩa, tâm đắc nhất với niềm tin rằng mình sẽ được bảo vệ, thành công, may mắn và hạnh phúc hơn.
𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐜𝐡𝐮̛𝐚 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐯𝐞̂̀ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐚̆𝐦 𝐜𝐡𝐮̛̃ 𝐭𝐡𝐚́𝐢

( Đặc biệt link bài này rất hữu ích cho những quý anh chị em đang trong quá trình tìm hiểu về văn hóa xăm hình cầu may mắn, bình an, tài lộc…. này của đất nước Chùa Vàng, nơi có tới 96% dân số theo đạo Phật, thay vì chúng ta mò mẫm và tìm đọc những bài viết câu like không chính xác và thiếu trách nhiệm trên MXH)

Xăm hình là một nghệ thuật, một nét đẹp rất riêng dành cho tất cả những ai yêu cái đẹp trên da thịt, yêu nghệ thuật tattoo. Xăm hình cũng là cách hiệu quả nhất trong việc tạo dấu ấn cá nhân. Vì thế mà nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn những hình xăm như một cách thức thể hiện và khẳng định “chất” riêng của mình

Mỗi hình xăm phép Thái Lan có ý nghĩa linh thiêng theo nguyện vọng của từng người, nét xăm có độ hoàn thiện thẩm mỹ điêu luyện được thực hiện bởi các pháp sư đã tu luyện nhiều năm, được cấp chứng nhận và đã thành danh tại các nước Châu Á như Singapore, Hong Kong, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia…

Được đăng trong: -