Sak Yant Thailand Paed Tidt: Bảo vệ từ 8 hướng, luôn bình an may mắn

5/5 - (1 bình chọn)

Sak Yant Thailand Paed Tidt: Bảo vệ từ 8 hướng, luôn bình an may mắn

 Hình_xăm Paed_Tidt là một trong những hình xăm nổi tiếng trong xăm phép #Sak_Yant. Không chỉ sở hữu công năng mạnh và mang lại những điều may mắn, phù hộ, độ trì cho chủ nhân của họ luôn gặp điều lành thì hình xăm con được biết đến như một tín ngưỡng tâm linh của nhà Phập. Phật được biết đến với con đường Bát chánh đạo của Ngài. Sak Yant này được cho là đại diện cho tám bộ phận của giáo lý của Phật đó là: chánh kiến, chánh định, phát ngôn đúng đắn, hành vi đúng đắn, sinh kế đúng đắn, nỗ lực đúng đắn, chánh niệm và chánh định. Đối với người dân Thái Lan, hình xăm này cung cấp sự bảo vệ từ tám hướng của trái đất để tránh sự tiêu cực.

Sak Yant Thailand Paed Tidt

 Thiết kế của Sak Yant ‘Paed Tidt’ cũng rất độc đáo là một hình chứa tám Thần chú được viết thành 2 vòng tròn đồng tâm ở trung tâm của thiết kế. Thiết kế của Paed Tidt cũng kết hợp tám đại diện của Đức Phật. Đây là nhóm 3 hình bầu dục, mỗi hình tăng dần từ trên xuống. Ở Thái Lan, có 8 hình tượng Phật, mỗi hình tượng ở trong một tư thế khác nhau, cho mỗi ngày trong tuần. (Vào thứ Tư có 2 vị Phật, một cho buổi sáng và một cho buổi tối). 8 bức tượng Phật này có thể được nhìn thấy ở nhiều ngôi chùa Thái Lan, thường bao quanh một Bảo tháp. Paed Tidt Yant sẽ bảo vệ bạn theo bất kỳ hướng nào và xua đuổi tà ma cũng cho phép bạn gặp may mắn từ mọi hướng. Chữ viết được sử dụng trên Paed Tidt Yant là Khom – chữ viết cổ của người Khmer. Những câu thần chú được viết trong Paed Tidt Yant và nên được tụng khi đi ra ngoài để tăng thêm sức mạnh cho hình xăm.

Yant  Paed Tidt cũng được biết đến là một trong mà Yant chủ đầu tiên của xăm Sak Yant. Yants này được cả nam giới và nữ giới đừ thỉnh về để cầu mong may mắn và tiếp thêm sức mạnh. Hình xăm chủ yếu được xăm ở giữa lưng rất mạnh mẽ và thu hút. Tuy nhiên, vì kích thước của hình xăm khá bé nên có thể xăm ở tay, bả vai, đầu, cổ…đều rất cuốn hút, tạo điểm nhấn.

Yants Paet Titd với ý nghĩa sẽ bổ trợ bạn:

  • Cuộc sống luôn bình an, thanh tịnh, bớt lo, bớt nghĩ, tâm an yên.
  • Độ tài lộc, tiền tài, sức khỏe
  • Tránh điều tiếng, tiếng xấu, bịa đặt về mình
  • Tăng sức mạnh, sự tự tin, khí thế khẳng khái
  • Xóa bỏ điềm xấu, hạn nặng, tai họa..

Xăm Sak Yant ở Việt Nam

Xăm phép Thái Lan là một việc làm ý nghĩa mà người Thái thường làm để tìm kiếm cơ hội thay đổi bản thân, công việc cũng như tình duyên. Bởi trong cuộc sống con người, không phải lúc nào cũng được suôn sẻ và thuận lợi như ý mình mong muốn. Những hình xăm #SakYant được các Thầy xăm nổi tiếng #TháiLan phù phép và có chức năng phù trợ cho thân chủ đạt được những nhiều may mắn, thành công trong mức độ tốt nhất.

Xăm phép Thái Lan không chỉ là những hình xăm thông thường mà nó còn có ý nghĩa như là một chỗ dựa tâm linh để bạn có thể vững vàng hơn trong cuộc sống và tự tin hơn với những quyết định cũng như sự lựa chọn của mình.

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn…, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm phép hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người