Sak Yant Thần Voi Ganesha: Vị Thần của may mắn, tài sản và trí tuệ

5/5 - (1 bình chọn)

Sak Yant Thần Voi Ganesha

“Vị Thần của may mắn, tài sản và trí tuệ”

Ganesha là một vị thần đầu voi tượng trưng “cho sự hợp nhất giữa tiểu vũ trụ và đại vũ trụ”, được xem là vị Phúc thần đáp ứng những điều may mắn, cát tường cho mọi lời cầu nguyện. Ngài là đứa con ra đời từ cuộc hợp hôn giữa thần Shiva với con gái của thần núi Himalaya là nàng Uma Himavutee thường được gọi bằng một tên gợi cảm là Parvati (Sơn nữ). Trong một lần tức giận Shiva đã chặt rụng đầu của Ganesha. Do thấy vợ là Parvati khóc thương thảm thiết nên Shiva ra lệnh cho người hầu ra ngoài tìm một cái đầu về trong vòng một ngày, nhưng đoàn người hầu đi từ sáng sớm đến chiều tối chỉ tìm thấy một con voi, họ bèn chặt đầu con voi đó dâng lên cho Shiva. Shiva liền gắn đầu voi vào thân Ganesha. Từ đó thần Ganesha có hình dáng mình người đầu voi. Trong những cuộc họp mặt, tổ chức hoặc những lúc gia đình tụ hội về, người ta thường bắt đầu bằng những bài kinh cầu nguyện đến thần Ganesha. Và cũng trong các cuộc làm ăn, mở tiệm hoặc khánh thành một cơ sở nào, người ta cũng cho rằng sẽ không thành tựu nếu không có những buổi lễ cầu nguyện thần Ganesha

Thần là hiện thân của thông minh và trí tuệ của thần Shiva. Là thần của sự khởi đầu, ông được vinh danh lúc bắt đầu các nghi lễ. Ganesha cũng được gọi như là người bảo trợ của các chữ cái và học hỏi trong văn học . Thần Ganesha được hiển thị với hình ảnh thân người đầu voi và hình ảnh này đã được tôn thờ ở khắp Nepal , Ấn Độ, Thái lan, Campuchia

Biểu tượng “đầu voi” tượng trung cho tự ngã , thực tại tối hậu của con người chỉ ra chúng ta phải chấp nhận rằng mỗi tâm hồn có một thế giới riêng của mình. Ngược lại, thế giới chẳng qua chỉ là một tập hợp hình ảnh nội tâm được liên kết bởi một “tiếng nói bên trong” riêng biệt cho mỗi tâm hồn. Sau này Nhà Phật cho rằng “ngoài tâm không vật, ngoài vật không tâm” … Đầu voi của Thần cũng tượng trưng cho trí tuệ, với vòi tượng trưng cho âm thanh của thực tại vũ trụ.Còn thân (người) của Thần tượng trưng cho sự hiện hữu của con người nơi cõi đời trần tục..

Sak yant Thần Voi Ganesha: Vị Thần của may mắn, tài sản và trí tuệb

Thần Ganesa được mệnh danh là vị thần của sự thành công, may mắn, hóa giải mọi điềm xui, điềm xấu. Chính vì vậy mà người Thái rất tôn thò vị thần này xem thần Ganesa như một điển tựa tinh thần, mang lại may mắn, tiếp thêm sức mạnh những lúc khó khăn, bế tắc.

Cho nên rất nhiều người tìm đến và thỉnh hình xăm thần voi Ganesa để mong muốn:

  • Phát triển sự sáng tạo, tư tưởng minh mẫn, trí tuệ được khai thông
  • Thuận lợi và may mắn trong kinh doanh, công việc
  • Xóa bỏ Stress, lo lắng, luôn thoải mái tinh thần, vui vẻ trong cuộc sống.
  • Xóa bỏ những điềm giữ, có sức khỏe tốt.

Xăm phép là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, trong top 10 thầy xăm phép giỏi nhất, Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng tại nhiều nước trên thế giới: China, Thailand, Việt Nam,..

Ngày nay, Sak Yant hay còn gọi là Xăm phép Thái Lan đã không còn lạ lẫm đối với những tín đồ người Việt Nam chúng ta. Đã có rất nhiều những anh chị em đến từ đủ các tầng lớp Xã hội từ giới công chức văn phòng, kinh doanh, doanh nhân, thanh thiếu niên… đều tín ngưỡng và sở hữu cho mình những hình xăm phép Thái Lan đầy ý nghĩa, tâm đắc nhất với niềm tin rằng mình sẽ được bảo vệ, thành công, may mắn và hạnh phúc hơn.

 

Hy vọng qua những chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ đươc ý nghĩa hình xăm Thần Voi Ganesha. Sak Yant là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

Để được tư vấn kĩ hơn, và được gặp trực tiếp thầy

Hãy inbox đặt lịch ngay trên page hoặc qua zalo hỗ trợ:

Bản quyền © 2023 Phong Thuỷ Lersi