Sak Yant Thailand ý nghĩa hộ mệnh, trợ làm ăn kinh doanh

Rate this post

Sak Yant thailand ý nghĩa hộ mệnh, trợ làm ăn kinh doanh

???? Xăm hình không chỉ đẹp mà phải mang lại lợi ích cho bạn.  Xăm phép – Sak Yant hộ mệnh, phù trợ cho các vấn đề bạn đang mắc phải:
☑️ Tình duyên lận đận, công việc đi xuống, xui xẻo
☑️ Sức khỏe, vận hạn , tài lộc kinh doanh
☑️Thu hút quyến rủ, may mắn,….
☑️ Lưỡng lự, do dự khi đưa ra quyết định
☑️ Lời nói không có sức thuyết phục
☑️ Bóng đè, sợ ma hay luôn lo sợ tâm không an
Mỗi dòng mang trong mình một ý nghĩa và công năng khác nhau. Vì thế mà 5 dòng kinh tượng trưng cho sự : BẢO VỆ – MAY MẮN – HÚT DUYÊN mang lại chủ nhân
Nhắc đến tâm linh Thái Lan, không ai không biết đến xăm phép kinh 5 dòng. Hình xăm này được minh chứng nhiều lần rằng nó mang lại danh tiếng và tiền bạc. Thậm chí nhiều ngôi sao nghệ sĩ hàng đầu trong nước và thế giới bay sang Thái Lan để được nghệ nhân chính thống thực hiện.

Vậy hình xăm này có công năng vượt trội gì mà khiến nhiều người lựa chọn đến như vậy?

 1. Phù trợ quý tín vấn đề liên quan đến phong thủy, đặc biệt những việc đại sự như xây nhà, chọn nơi làm ăn,… sẽ được chỉ đường dẫn lối.
 2. Giúp cải đổi số mệnh – giải hạn xấu như: Sinh ra vào giờ không tốt, xấu số, gặp thời điểm tam tai, có hạn, làm ăn thế nào cũng không lên, luôn bị kẻ ác hãm hại,…
 3. Hình xăm là hiển thị của sự may mắn. Bất cứ công việc nào quý tín làm đều sẽ được phù trợ và đón nhận sự may mắn, tích cực, giúp cho công việc hanh thông, thuận lợi
 4. Giúp cho tâm hồn trở lên thanh tịnh, làm thiện, công đức, ai ai thấy cũng mến yêu, thương quý, có nó cũng giống như có sự tồn tại của PHẬT TẠI TÂM.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, phòng xăm chúng tôi kết hợp cùng thầy Por Lersi Saming – thầy tu Thái Lan nổi tiếng khắp Đông Nam Á để cùng hỗ trợ các tín chủ, thực hiện các phép xăm trên khắp cả nước.