TÌM HIỂU Ý NGHĨA SAK YANT THAILAND THẦN RẮN NAGA

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Sak Yant Thailand Thần Rắn Naga

Sak Yant Thailand Thần Rắn Naga

Các câu truyện về thần rắn (rồng) Naga ?

Theo kinh Phật và đồ hình khắc trên đá về đề tài vườn Lộc Uyển thì lúc Đức Phật giáng sinh, Đế Thích Thiên, Đại Phạm Thiên và Long vương dùng nước thơm tắm gội cho Phật.
Cũng có thuyết kể như sau :

Truyện kể: Vào tuần thứ sáu, sau khi thành đạo, từ cây Ajapala Đức Phật sang cây Mucalinda và ngự tại đây một tuần lễ để chứng nghiệm quả vị giải thoát. Bỗng nhiên có một trận mưa to kéo đến. Trời sẫm tối dưới lớp mây đen nghịt và gió lạnh thổi vùn vụt suốt nhiều ngày.

Vào lúc ấy, mãng xà vương, từ ổ chui ra, uốn mình quấn quanh Đức Phật bảy vòng và khum đầu to che trên đầu Ngài. Nhờ vậy mà mưa to gió lớn không động đến thân Đức Phật. Đến cuối ngày thứ bảy, thấy trời quang mây tạnh trở lại, Mãng xà tháo mình trở ra và bỏ hình rắn, mọc sừng và toàn thân tỏa ra ánh sáng màu vàng kim, uốn lượn quanh Đức Phật. Đức Phật đọc bài kệ như sau: “Đối với hạng người tri túc, đối với người đã nghe và đã thấy chân lý thì sống ẩn dật là hạnh phúc. Trên thế gian, người có tâm lành, có thiện chí, người biết tự kiềm chế, thu thúc lục căn đối với tất cả chúng sanh là hạnh phúc. Không luyến ái, vượt lên khỏi dục vọng là hạnh phúc. Phá tan được thành kiến “ngã chấp”quả thật là hạnh phúc tối thượng.
Rắn là linh vật được gắn liền rất nhiều với Đức Phật.Từ chuyện Đức Phật đản sinh đến khi người đắc đạo. Rồi cả truyện canh giữ kho tàng bảo vật,kinh sách của Phật cũng là thần rắn Naga.

Thần rắn Naga là vị thần linh tiêng trong Phật giáo. Thần rắn Naga là biểu tượng của sự uy nghi và mạnh mẽ, Ngài đem đến sự trù phú, giàu có và sức mạnh cho mọi vật. Ngài luôn bảo vệ và che chở loài người bơi phép thần thông bí ẩn của mình.

SAK YANT THAI THẦN RẮN NAGA

Phép xăm được thực hiện bởi thầy Por lersi Saming, Thầy rất nổi tiếng về thuật phép Thái Lan tại các nước Châu Á như Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malay, Sing, Hồng Kong, Macau, Quảng Châu, Vietnam…..

Thầy Saming được giáo hội phật giáo Thái Lan trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. Đặc biệt, tại các nước trên, sư phụ được rất nhiều người nổi tiếng như giới người mẫu ,hoa hậu, diễn viên, ca sĩ …đến tìm để được xăm phép của sư phụ.

 

Hình xăm phép thần Rắn Naga ở Tay cho tín nam tại Tp.hcm

Hình xăm phép thần rắn Naga với ý nghĩa:

Tâm thanh thịnh, bớt lo lắng, muộn phiền hơn, luôn tự tin và khí thế.

Khai thông suy nghĩ, suy nghĩ sáng suốt và chín chắn hơn trong mọi việc

Lấy được sự tin tưởng, tín nhiệm của mọi người xung quanh.

Bảo vệ bạn trước những thế lực xấu muốn hãm hại bạn, ban sức khỏe và tài lộc.

Thu hút người khác giới, tình duyên tốt đẹp hơn

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn.., còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm phép hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Được đăng trong: -