Sak Yant Thailand in Viet Nam & Sak Yant Hah Taew ดังๆๆเฮงๆๆรวยๆๆ – Master Lersi Saming

Sak Yant Thailand in Viet Nam ดังๆๆเฮงๆๆรวยๆๆ –  Master Lersi Saming

 View: https://phongthuylersi.com/co-nen-xam-kinh-5-dong-khong/

Hình ảnh Sak Yant Hah Taew Master Lersi Saming

Sak Yant Thailand in Viet Nam

Sak Yant Thailand

Sak Yant Thailand in Viet Nam saming

Ý nghĩa & công năng của các dòng:

Dòng 1: PHONG THUỶ
Sẽ giúp đỡ cho người xăm dòng này hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy. Ai cũng biết Phong Thủy góp một phần không hề nhỏ đến sự thành công và viên mãn trong cuộc sống đúng ko? thế nên kể cả xây nhà, chọn nơi làm ăn, sắp xếp màu sắc người ta cũng đa phần đều phụ thuộc vào Phong Thủy để mong muốn được làm ăn may mắn hơn, phát triển tốt và thành công.

Dòng 2: CẢI SỐ & GIẢI HẠN
Có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta Cải đổi số mệnh, như Sinh ra vào giờ không tốt, Xấu Số, ĐÚNG LÚC GẶP Thời điểm Tam tai, có hạn, Làm ăn thế nào cũng không lên, luôn bị kẻ ác hãm hại, bị Hạn Nặng liên quan đến Tử vi…Thì khi có Bùa trú này, nó sẽ giúp cho người bị Hạn hóa giải đc số mạng, Nặng hóa nhẹ, và Tránh luôn Tam Tai.

Dòng 3: NGĂN CHẶN KẺ ÁC HÃM HẠI BẠN
Ngăn chặn bị hãm hại, bị Thầy Bùa và kẻ ác chơi Ngải, bị Ngải ám hoặc bị lọc lừa, Ngăn chặn bị Ma ám, Ma nhập, Ma chơi.

ví dụ: nhiều người bị chết do tai nạn giao thông, chết sớm hơn quy định do tai nạn, do kẻ ác hãm hại giết chết, thì vong linh đó không siêu thoát được cứ lởn vởn ở trên đường những ngã 3, ngã 4, Ngã 5. những vong linh uất ức này sẽ hù doạ người đi đường, ai đi qua nếu nhẹ vía dễ bị chúng bịt mắt, làm cho xảy ra tai nạn vì chúng thì Dòng xăm thứ 3 này sẽ ngăn chặn được điều đó, chúng ko thể hãm hại được người có xăm Bùa này.

Dòng 4: MAY MẮN
Mang đến sự may mắn nhất cho người xăm hình này, trong mọi công việc và cuộc sống.

Dòng 5: TÂM LINH & THANH TỊNH
Dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên BÙA 5 DÒNG, biểu thị cho THIỀN TỊNH, người có hình xăm thì tâm hồn trở nên thanh tịnh, làm việc thiện, công đức…ai ai thấy cũng mến yêu, thương quý, có nó cũng giống như có sự tồn tại của PHẬT TẠI TÂM.

Thầy Saming từ Thái Lan sẽ trực tiếp làm phép tại Hà Nội & Tp.hcm 

Hãy #đặt #lịch #ngay để được hưởng ưu đãi nhất nhé

Được đăng trong: -