Sak Yant Tattoo 5 Lines: Tổng hợp hình xăm 5 dòng đẹp nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Sak Yant Tattoo 5 Lines –  Hình xăm 5 dòng đẹp nhất năm 2022

Những người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới đều lựa chọn hình xăm phép 5 đòng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và sức mạnh tâm linh không hề nhỏ của hình xăm Hah Taew này. Sak Yant Hah Taew có nguồn gốc từ hơn 700 năm trước đến Vương quốc Lanna cổ mà bây giờ được gọi là miền Bắc Thái Lan. Các tu sĩ Phật giáo ghi nhận thiết kế của Hah Taew 5 dòng Sak Yant là Kruba Kam của Wat Ton Pin, một ngôi chùa ở Chiang Mai, mà tiếc là không còn tồn tại ngày nay. Kruba Kam đã thiết kế Hah Taew vào khoảng thời gian vua Mengrai thành lập thành phố Chiang Mai năm 1296.

Hình xăm Hah Taew hay còn gọi là hình xăm bùa hộ mệnh 5 dòng kinh phổ biến bậc nhất bao gồm 5 dòng chữ chú phép thuật, được sinh ra từ bốn yếu tố tạo nên vạn vật: đất, nước, không khí và lửa, được biểu thị bởi 5 dòng chú ma thuật có y nghĩa khác nhau :

✔ Dòng đầu tiên: Ngăn chặn, giản hạn và bảo vệ nơi bạn sinh sống nếu phong thủy xấu.
✔ Dòng thứ hai: Cải số và bảo vệ chống lại chòm sao tử vi xấu.
✔ Dòng thứ ba: Bảo vệ bạn, tránh tiểu nhân hãm hại
✔ Dòng thứ tư: Tăng sự may mắn, thành công và tài lộc của bạn.
✔ Dòng thứ năm: Làm cho người khác tin tưởng, yêu quý bản thân

Top Sak Yant Tattoo 5 Lines đẹp nhất năm 2022

Sak Yant Tattoo 5 Lines

 

Sak Yant Tattoo 5 Lines

 

Sak Yant Tattoo 5 Lines

Sak Yant Tattoo 5 Lines (Xăm ẩn)

Sak Yant Tattoo 5 Lines nổi tiếng

 

 

Xăm phép Thái Lan không chỉ là những hình xăm thông thường mà nó còn có ý nghĩa như là một chỗ dựa tâm linh để bạn có thể vững vàng hơn trong cuộc sống và tự tin hơn với những quyết định cũng như sự lựa chọn của mình