Sak Yant Thái Phật Bịt Mặt – Sak Yant Khmer Tattoo ở Việt Nam

Sak Yant Thái Phật Bịt Mặt – Sak Yant Khmer Tattoo ở Việt Nam

Có lẽ những ai đang tìm hiểu về xăm phép hay bùa Thái hay Phật giáo thì không thể không biết đến vị thần nổi tiếng và thiêng liêng Phật Bịt Mặt.

?Có rất nhiều truyền thuyết về vị thần này, nhưng hầu hết các tín đồ Phật giáo đều xem Phật Bịt Mắt là một vị thần đáng kính, biểu tưởng của phật A Di Lặc tồn tại hơn 2.500 năm trước.

Vị thần này có một tư thế rất đặc biệt. Phật Bịt Mắt dùng tay che hết tất cả các giác quan của mình để không nghe, không thấy những điều xấu trên trần thế, cảm nhận mọi chuyện một cách khách quan, nghe bằng tâm, nhìn bằng tâm và nói cũng bằng tâm. Ngài đã che đi 8 giác quan: Nhãn Thức, Nhĩ Thức, Tỷ Thức, Thiệt Thức, Thân Thức, Mạt Na Thức và Y Lại Da Thức của mình.

 

sak yant phật bịt mặt

Sak yant khmer tattoo ở Việt Nam – Phật Bịt Mặt

Sak Yant Phật Bịt Mặt Có Ý Nghĩa Gì?

  • Có tâm hồn thanh tịnh, đầu óc sáng suốt, luôn thông suốt mọi vấn đề và tìm được cách giải quyết cho nó.
  • Phật Bịt Mặt là đại diện của Phật A Di Lặc nên sẽ độ trợ cho bạn Tiền Tài, Danh Lợi, Sức Khỏe.
  • Xua đuổi tà thuật, ma quỷ, cái ác, cái xấu.
  • Đặc biệt nếu là người buôn bán kinh doanh sẽ luôn thuận lợi làm ăn, đông khách, không bị người khác hãm hại, lợi dụng.

Sak yant khmer tattoo ở Việt Nam

Sak Yant Khmer Tattoo

Phép xăm được thực hiện bởi Thầy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy Lersi Saming được Giáo Hội Phật Giáo Thái Công Nhận. Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Sak yant khmer tattoo ở Việt Nam

Được đăng trong: -