Sak Yant Cá Chép Tài Lộc – Tattoo Thai Lersi Saming

5/5 - (1 bình chọn)

Sak Yant Cá Chép Tài Lộc – Tattoo Thai Lersi Saming

Hình xăm cá chép chắc là hình xăm không còn quá xa lạ với mọi người. Hình xăm cá chép được rất nhiều người yêu thích và sở hữu bởi công năng rất mạnh của nó. Hình tượng cá chép biểu tượng cho sự dũng cảm, nghị lực vượt khó và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào, biểu tượng của sức mạnh phái mạnh. Cho nên nếu là nam giới muốn sở hữu một hình xăm Sak Yant thì không thể bỏ qua Hình Xăm Yant Cá Chép Tài Lộc này.

 

Hình Ảnh Yant Cá Chép Tài Lộc – Thăng Tiến.

Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm. Khi xăm phép Thầy sẽ lựa chọn hình xăm phù hợp với mọi người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh

Phép xăm được thực hiện bởi thầy Por lersi Saming, Thầy rất nổi tiếng về thuật phép Thái Lan tại các nước Châu Á như Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malay, Sing, Hồng Kong, Macau, Quảng Châu, Vietnam….. Được giáo hội phật giáo Thái Lan trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. Đặc biệt, tại các nước trên, sư phụ được rất nhiều người nổi tiếng như giới người mẫu ,hoa hậu, diễn viên, ca sĩ …đến tìm để được xăm phép của sư phụ.

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống

Hy vọng qua những chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ đươc ý nghĩa hình xăm phép Yant Cá Chép.  Sak Yant Kinh là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

Để được tư vấn kĩ hơn, và được gặp trực tiếp thầy

Hãy inbox đặt lịch ngay trên page hoặc qua zalo hỗ trợ: