Sak Yant (สักยันต์) là một kiểu xăm mình “thiêng” của Thái Lan

Rate this post
Sak Yant (สักยันต์) là một kiểu xăm mình “thiêng” của Thái Lan. Hình xăm sẽ trợ giúp cho chuyện tình cảm, kinh doanh và cuộc sống của họ tốt đẹp hơn!. Mỗi hình xăm là một linh hồn, mang ý nghĩa sâu xa từ thời xưa.
Sak Yants tên tiếng Thái hiểu nôn na là hình xăm Yantra Hộ mệnh. Yant (hay Yantra, thường được xăm bởi các tu sĩ Phật giáo, hoặc các vị thánh Bà la môn ). Hình xăm SakYant đã phát triển qua nhiều thế kỷ dưới ảnh hưởng của một số triết lý tôn giáo khác nhau. Các thiết kế Yantra đã tồn tại ở Ấn Độ đã được người Thái thích nghi khi Phật giáo đc du nhập từ xa xưa đến từ nước láng giềng Ấn Độ.
Các thiết kế Sak Yant khá phức tạp và mang ý nghĩa thiêng liêng được xem là những Yantra Hộ mệnh và bảo vệ cho các tín đồ nghiêm túc và thiện lành
xam phep thai
SỰ KIỆN LỚN THÁNG 10 NĂM 2022 THẦY SAMING TỪ THAILAND sẽ về Việt Nam????
-Hồ Chí Minh : 24-25-26-27/10/2022.
-Hà Nội : 28-29/10/2022.
 
Thầy nổi tiếng tại Thái Lan, luôn được người dân tín nhiệm, sở hữu cấp bậc cao nhất về thầy pháp và thường chủ trì tại những buổi lễ lớn. Luôn được nhà báo, tin tức trên các đài nổi tiếng ở Thái Lan đưa tin. Các hoa hậu Thái luôn tìm đến để được thầy ban phước như Á Hậu 1 Thái Lan , Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan, hoa hậu Quốc tế, diễn viên, người mẫu, ca sĩ và các doanh nghiệp nổi tiếng …..
– Nổi tiếng với những hình xăm bùa Thái cực đẹp mang đến sự may mắn, bình an và kéo tài lộc cho những người sở hữu.
– Bậc thầy về cải vận với hơn 35 năm học phép. Hóa giải những điều không may trong cuộc sống, mang đến an yên trong lòng, kéo tài vận.
– Cơ hội được xăm phép HỔ HAI ĐẦU tài lộc , Kinh 5 dòng nổi tiếng + nghi lễ HỔ NẰM ĂN phép mạnh nhất và độc quyền của thầy Saming giúp độ trợ tài lộc, bảo vệ vô cùng mạnh mẽ. Giúp tín nhanh chóng có thu nhập cao, công việc thuận lợi. (đây là phép được đánh giá 5???? vì sự linh nghiệm trong PHÉP LÀM ĂN của tất cả ngành nghề, kinh doanh, buôn bán, văn phòng, giải trí,.. )
Trân trọng! ????