Vòng tay chỉ đỏ may mắn Thái Lan

Mô tả

Vòng tay chỉ đỏ may mắn Thái Lan

Vòng tay chỉ đỏ may mắn có xuất từ Thái Lan, một đất nước rất tôn sùng Phật Giáo. Không thể phủ nhận rằng chiếc vòng này ngày càng phổ biến tại các nước Đông Nam Á, Việt Nam không phải ngoại lệ. Ngoài việc là một món trang sức để làm đẹp, vòng tay chỉ đỏ may mắn Thái Lan còn mang tới rất nhiều ý nghĩa về tôn giáo, vận mệnh và lẽ sống. 

Những nét độc đáo của vòng tay chỉ đỏ may mắn Thái Lan

Đối với nền văn hóa Á Đông, người ta tin rằng sợi chỉ may mắn có liên hệ mật thiết với tâm linh. Nó đóng vai trò như lá bùa hộ mệnh, xua tan rủi ro, bảo vệ người đeo khỏi mọi kiếp nạn.

vòng tay chỉ đỏ may mắn Thái Lan

Chiếc vòng như một giải pháp hữu hiệu để trấn an bản thân, an nhiên tâm hồn. 

 Bên cạnh đó, việc đeo vòng tay chỉ đỏ may mắn còn nhắc nhở con người sống từ bi với mọi người, với muôn loài vì trong vũ trụ bao la, con người chỉ là một hạt cát bé nhỏ. Bởi vậy, chiếc vòng như một giải pháp hữu hiệu để trấn an bản thân, an nhiên tâm hồn. Đó cũng là lý do vòng tay chỉ đỏ ngày càng phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng.

vòng tay chỉ đỏ may mắn Thái Lan

Thái Lan là đất nước nổi tiếng với nền phật giáo lâu đời và linh thiêng. Chính vì thế mà các loại bùa bình an, bùa hộ mệnh cũng được các vị sư, vị cao tăng tại những ngôi chùa lớn tạo ra. Những loại bùa hộ mệnh tại mỗi ngôi chùa lại được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. 

Trên thị trường hiện nay, vòng tay chỉ đỏ rất phổ biến, được buôn bán rộng rãi ở khắp nơi. Tuy nhiên, để vòng tay chỉ đỏ đem đến những ý nghĩa tích cực cho bản thân, việc lựa chọn một địa chỉ bán vòng chỉ đỏ Thái Lan giá rẻ, chất lượng là điều mà bạn nên lưu ý. Các ngôi sao, người nổi tiếng thường hay đến tận chùa lớn tại Thái Lan  để thỉnh vòng để các thầy niệm chú ban phước lành cho người thỉnh.

Ý NGHĨA TÂM LINH VÒNG TAY CHỈ ĐỎ:

  • Vòng rất thích hợp cho các bé nhỏ đeo để ngủ an giấc hơn.
  • Vòng cả nam và nữ đều đeo được 
  • Tắm rửa khách có thể đeo thoải mái.
  • Các bạn bán hàng nên thỉnh về đeo để mang lại sự may mắn trong công việc làm ăn và tránh các trường hợp bị quấy phá.
  • Mang lại may mắn về tiền tài, học tập.
  • Mang lại bình an, sức khoẻ.
  • Mang lại niềm vui, sự êm ấm hạnh phúc.

bán vòng tay chỉ đỏ may mắn Thái Lan

Những câu thần chú cầu may được cột chặt với sợi chỉ sau đó chế tác vào những miếng đá để làm dây chuyền, vòng tay,.. là một trong những món quà mà người Thái thường mua tặng cho nhau. Các vật phẩm này cũng được coi như là một tấm bùa bình an dành cho chủ nhân của chúng