Mặt Đeo Aumlet Somedj – Trợ Tài Lộc, Hộ Mệnh Độc Quyền

Mô tả

Mặt Đeo Aumlet Somedj  – Trợ Tài Lộc, Hộ Mệnh Độc Quyền

tượng thần Ganesha ở chùa Wat Saman Rattanaram

SOMEDJ – PHẬT TRÊN HỔ HAI ĐẦU: vật phẩm tâm linh, mang ý nghĩa sâu sắc đặc biệt trong tâm linh tín ngưỡng tại xứ Chùa Vàng.

 

Với người Thái, Phật hộ mệnh không đơn giản chỉ là đồ trang sức mà nó còn là một vật phẩm tâm linh bảo vệ họ bình an, cải thiện hôn nhân, tài lộc, sức khỏe và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống.

Giá trị của một lá phép Phật hộ mệnh phụ thuộc vào nhà sư nào đã tạo ra nó, tạo ra vào năm nào, ở đâu… Có đôi khi, với một lá bùa hộ mệnh quý “giá trị thực của nó phụ thuộc vào mức độ bạn coi trọng nó”.

 

Thông thường những người dân Thái Lan lựa chọn 1 lá phép dựa trên lòng tín ngưỡng đối với vị đại Cao tăng tạo ra/trì chú cho lá phép đó hoặc mục đích cầu nguyện của lá phép ứng với ước nguyện của họ như cầu bình an, cầu tài lộc, cầu công danh…

 

Vật phẩm tâm linh, mang ý nghĩa sâu sắc đặc biệt trong tâm linh tín ngưỡng tại xứ Chùa Vàng.

xin bua thai lam an manh

Somedj – Vật Phẩm được rất nhiều quý tín thỉnh để hộ mệnh, hỗ trợ kinh doanh

 

bua thai lam an

Bởi các lá phép đều do các cao tăng của nền Phật giáo Nam Tông trì chú, nên những thiện nam tín nữ có duyên sở hữu hãy nương theo cội nguồn của đạo Phật, tu thân tích đức, hành thiện tránh ác để những lá phép có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Các doanh nhân, hay các chủ cửa hàng thỉnh vật phẩm để thuận lợi, nhiều may mắn hơn

Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh.  Nếu ta tin thì  đó là yant phép, hoặc đơn giản đó chỉ là  vật trang sức bình thường mà thôi …
Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc