PHONG THỦY – VẬT PHẨM TÂM LINH THÁI GIÚP THU HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ 2020

Cách thu hút tiền tài vào nhà như thế nào trong 2020? Năm cũ công việc không thuận lợi, nhiều khó khăn, việc kinh doanh không mấy khả quan. Làm thế nào cho công việc khởi sắc, năm mới 2020 gặp được may mắn, quý nhân phù trợ. Tiền tài trong nhà dư giả, tài lộc hội tụ trong nhà. Theo phong thủy, thì kích phương vị tài lộc trong nhà giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, công việc hanh thông. Lersi xin chia sẻ bài viết dưới đây giúp các gia chủ biết cách làm sao để thu hút tài lộc, mời anh chị đọc tiếp bài viết bên dưới.
bùa mua may bán đắt

Trong phong thủy thu hút tài lộc tiền tài vào nhà là việc nên làm. Các gia chủ có thể giúp ngôi nhà mình thu hút tài lộc và thuận lợi gặp may mắn trong mọi việc bằng cách thỉnh các vật phẩm phong thủy về đặt đúng cách.  Các vật phẩm ở đây đều đã được thầy  Saming trì chú hội tụ linh khí tăng công năng cho sản phẩm giúp gia chủ chiêu tài lộc một cách tốt nhất.

bùa kinh doanh buôn bán

Thần voi Ganeshac

Thần voi Ganesha – Vị thần của trí tuệ tinh thông

Tại đất nước Thái Lan Chùa Vàng, thật không khó để bạn gặp được bức tượng thờ vị Thần có hình dáng đầu voi, mình người với dáng dấp oai phong, bệ vệ tại các ngôi chùa nguy nga tráng lệ, ngài là Thần Voi Ganesha – vị thần đại diện cho trí_lực, thông_thái, hạnh_phúc và giàu_có.
Do vậy, trước mỗi dịp sự kiện lớn trọng đại trong cuộc sống, người dân Thái thường tìm đến ngài thỉnh cầu với niềm tin rằng Thần sẽ phù hộ, ban phước, cho họ sự thịnh vượng, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

Thần giúp bảo vệ bạn khỏi các thế lực xấu, tà ma, bùa ngải hay kẻ xấu muốn hại bạn;

  • Thần đại diện cho tri thức tinh thông, Ngài độ trợ cho bạn có sự thông minh sáng suốt trong cuộc sống và trước mọi quyết định lớn trong đời, giúp bạn  tháo gỡ vướng mắc,  khó khăn một cách tài tình, không ngờ tới;
  • Thần độ trợ cho bạn sự may mắn, hạnh phúc, tình duyên thuần phục người khác giới, được mọi người xung quanh mến yêu, tin tưởng;
  • Thần ban cho bạn tài lộc dồi dào, tài sản, công danh sự nghiệp hanh thông thuận lợi, công việc thì thuận buồm xuôi gió;

Với hình ảnh Phật Voi Ganesha bên bạn, sẽ luôn cảm thấy trong tâm mình bình an, thanh tịnh;

Tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang làm Kinh doanh, Người  nổi tiếng, hay ai làm trong giới nghệ thuật rất hợp để thỉnh Thần Voi Ganesha.

Được đăng trong: -