Nay xin giới thiệu cả nhà ngài Phật Bịt Mặt (Phra Pidta).

5/5 - (1 bình chọn)

Nay xin giới thiệu cả nhà ngài Phật Bịt Mặt (Phra Pidta).

Ở Thái Lan Ngài được biết đến là lá bùa hộ mệnh, mang tới may mắn và bình an cho người sở hữu nó. Mang theo tượng Phật này bên người có thể gặp dữ hóa lành, hóa nguy thành an, vượt qua những tai họa nguy hiểm, tăng thêm vận may, nhờ thế mà người chủ sở hữu sức khỏe dồi dào, giàu sang thịnh vượng.

Nhưng trong Phật giáo Ngài được biết đến với Hồng danh trong 3.000 vị Phật ” Nam Mô Nhập Diện Bồ Tát Thiện Trang Nghiêm Quang Minh Như Lai Bảo Diện Phật”. Hồng danh mà em lươn xưng tụng mỗi lần khi đọc Kinh Đỏ Nhật Tụng. Và Thật là chỉ có Thầy em thương đệ tử nên Thầy luôn chọn những tinh túy của Thầy được dạy để truyền cho Đệ Tử.

Phật Bịt Mặt có tới 13 Đệ Tử đều là Nội Ngoại Hộ Pháp cho Chánh Pháp.

1. Đức Ngũ Phương yết Đế.
2. Ngài Kim Cang Đại Càng (Đại Phạm Thiên).
3. Lỗ Ban.
4. Ngài Đấu Chiến Thắng Phật!
5. Hộ Pháp Vi Đà.
6. Thiên Long Bát Bộ.
7. Sĩ Đạt Đa (Ngài cai quản 5 con hổ).
8. Phật ngồi Thuyền.
9. Voi trắng (Xử sở Lào)
10. Voi đen (Xứ sở Myanmar).
11. Xà (Rắn).
12. Cọp.
13. Voi.
Còn nói về nhân duyên với Ngài Phật Bịt Mặt thì là 1 câu chuyện mà bạn nghĩ không thể nào xảy ra, nhưng đó là sự thật 100%, đến nỗi cả anh hướng dẫn Tour cũng từ đó mà chuyển hóa Tâm thiện lành và mọi sự việc trong cuộc sống đều được xoay chuyển kể từ khi biết đến Ngài.

Nên tất cả Pháp bảo Amulet Thái này là em chỉ đăng bài với mục đích gieo duyên, nên quý đạo hữu nào cần thì hãy thỉnh nhé.

Xin cảm ơn quý độc giả đã đọc bài.