Phật Bịt Mặt ” พระปิดตา – Ý Nghĩa Dinh Doanh Buôn Bán Phát Đạt, Bình An

Phật bịt mặt ( Phra Bidta ) rất nổi tiếng ở Thái Lan, ngay cả phó thủ tướng và các quan chức lớn, hoàng gia Thái đều luôn mang theo PHẬT BỊT MẮT bên người

Người Thái cho rằng Trong nhà có Phật Bịt Mặt ” พระปิดตา- Phra Pịt Ta ” thì Phật luôn độ cho:

  • Đầu óc sáng suốt, suy nghĩ được thông, làm gì khi gặp vấn đề khó khăn cũng dễ dàng giải quyết được.
  • Phật Bịt Mắt là hiện thân của Phật A Di Lặc, ngài luôn độ trợ chúng sinh được Tiền Tài, Lộc Lá, Danh lợi, Giàu sang. Và cả đường con cái.
  • Mang lại tài lộc bất ngờ đến cho bạn , kinh doanh buôn bán phát đạt, có lộc… đặc biệt những ai có bệnh cũng được Phật độ cho bệnh nhẹ đi nhiều lần.
  • Bảo vệ bạn tránh được các tại nạn…sức khỏe tốt , tránh bệnh tật, tránh tà ma và tránh kẻ xấu dùng bùa ngải làm hại.

Amulet phật bịt mắt được làm bởi thầy SAMING

Thầy tên đầy đủ: Po Lersi Saming,
Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng là một trong những thầy rất giỏi ở thái Lan, được rất nhiều người dân Thái tôn trọng. Ở Thái Lan thầy Saming được mời lên chủ trì ở những buổi lễ lớn, lên ban phước lành cho những người tham dự lễ, đủ thấy uy tín thầy rất lớn. Nhiều và rất nhiều ngôi sao hay quan chức ở Thái Lan đều là tín của thầy. Họ đến nhờ thầy xăm, làm lễ hay nhờ thầy chúc phúc cho công việc và cuộc sống tốt hơn.

Từ nhỏ thầy SAMING có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy SAMING theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Hiện nay thì thầy Saming nhận hơn 20 đệ tử và điều nổi tiếng ở Thái Lan. Thầy Saming đi xăm ở nhiều nước như Trung Quốc, Ma Cau Hongkong, Đài Loan, Malaysia Việt Nam…. và được rất nhiều tín tin tưởng, chung tay quyên góp để xây dựng ngôi chùa mà thầy SAMING đang xây dựng ở Thái. Hãy liên hệ để thỉnh vật phẩm từ thầy SAMING, được thầy chúc phúc để cuộc sống và công việc của bạn được tốt đẹp hơn, gia đình hạnh phúc

Được đăng trong: -