Khách nữ ở hcm mở spa, tiệm thẩm mỹ thỉnh bùa hồ hy trợ may mắn

Theo truyền thuyết, hồ ly xuất thân là loài cáo qua quá trình khổ luyện lâu năm mà hóa thành. Hồ ly có đầu óc thông minh, có sự kiên trì, khả năng tu luyện và hấp thụ tinh hoa đất trời. Trải qua 100 năm khổ luyện hồ ly 1 đuôi trở thành hồ ly 3 đuôi với tên gọi là Tam Yêu Vỹ Hồ. Khi đạt đến 1000 năm, yêu hồ sẽ hóa thành Lục Vỹ Ma Hồ 6 đuôi. Hồ ly đạt cảnh giới cao nhất khi đủ 9 đuôi, được mệnh danh là Cữu Vỹ Thiên Hồ – cung chủ của loài hồ ly. Loại yêu hồ này tinh thông mọi ma thuật, có thể biến hóa thành con người và sinh mạng của nó ứng với số đuôi mà nó có được. Vì vậy, hồ ly được xem là loài vật hiếm có trong nhân gian.

Nhờ trí thông minh, sự sắc sảo không hề thua kém con người, mà đôi khi có phần tinh ranh hơn, hồ ly sớm được xem như một linh vật phong thủy mà các tín nữ ở xứ chùa Vàng luôn đem theo bên mình. 

BÙA HỒ LY THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Hình tượng hồ ly được thầy Saming chế tác thành mặt Amulet để các tín tiện đeo hoặc mang bên mình, đặc biệt là phái nữ. Hình tượng hồ ly mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân trong cả đường tình duyên và sự nghiệp, đặc biệt là các tín nữ làm nghề làm đẹp, mở tiệm thẩm mỹ, spa.

BÙA HỒ LY PHÉP TRẮNG

Khách nữ mở tiệm thẩm mỹ thỉnh bùa hồ hy trợ may mắn kinh doanh

Bùa hồ ly Thái Lan có hại không?

Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu. Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc ??
Được đăng trong: -