Nơi Xăm Phép Thái Kinh 5 dòng Hataew ở Bình Thạnh – Tphcm

Kinh 5 dòng Hataew : Ngăn cản sự bất công và những xui xẻo , phòng trừ những hồn ma không mong muốn , ma thuật đen và bảo vệ nơi cư ngụ , chống lại các chòm sao tử vi xấu và vận hạn không tốt. Tiếp thêm sinh lực cho sự may mắn, sự thành công và thuận lợi trong công việc và cuộc sống , gia tăng sự thu hút , thân thiện của bạn trong tương lai

Công việc làm ăn không tiến triển may mắn hơn , không có nhiều khách hàng , gặp nhiều tiểu nhân hảm hại . Dễ mang tai tiếng thị phi . Mong muốn 1 sự bảo hộ tâm linh và các phước lành để giải quyết những khó khăn đó

?สัก ยันต์ – Sak Yant . “ Sak – có nghĩa là “chạm” hoặc “xăm” và Yant – có nghĩa là “Yantra”. Ban đầu có nguồn gốc từ tiếng Phạn trong từ “YANTRA”.
Sak Yants tên tiếng Thái hiểu nôn na là hình xăm Yantra Hộ mệnh. Yant (hay Yantra, thường được xăm bởi các tu sĩ Phật giáo, hoặc các vị thánh Bà la môn ) .Hình xăm SakYant đã phát triển qua nhiều thế kỷ dưới ảnh hưởng của một số triết lý tôn giáo khác nhau. Các thiết kế Yantra đã tồn tại ở Ấn Độ đã được người Thái thích nghi khi Phật giáo đc du nhập từ xa xưa đến từ nước láng giềng Ấn Độ.
Các thiết kế Sak Yant khá phức tạp và mang ý nghĩa thiêng liêng được xem là những Yantra Hộ mệnh và bảo vệ cho các tín đồ nghiêm túc và thiện lành.

Được đăng trong: -