Nhà Sư Thái Lan Xăm Mình Giỏi – Sak Yant Por Lersi Saming

Xăm phép theo gọi theo cách của người Thái là Sak – Yant (sak có nghĩa là đâm chích và yant có nghĩa là những ký tự/hình xăm thiêng), là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới. Xăm phép không chỉ là nét nghệ thuật, mà còn ẩn chứa sức mạnh thiêng liêng, mang đến may mắn, tiền tài, thu hút quyến rũ và hộ mạng. ??.

Nếu bạn tìm hiểu và đã biết, xăm phép không chỉ là một hình xăm trên da, mà mỗi hình xăm dù là mini cũng có một ý nghĩa và mục đích đặc biệt cho người sở hữu nó. Do đó, việc chọn một Yant phù hợp là rất quan trọng. Có một vài hình xăm nhất định phải được xăm tại các vị trí đặc thù. Các Nhà Sư Thái Lan Xăm Mình sẽ tư vấn dựa vào tuổi tác, công việc và mong muốn điều gì của tín chủ để chọn ra Yants phù hợp nhất!

XĂM PHÉP MAY MẮN KHÁC XĂM NGHỆ THUẬT NHƯ THẾ NÀO?

Xăm nghệ thuật là loại được nhiều người sử dụng để xăm lên mình những thứ mà người đó muốn ghi lại như một dấu ấn không thể quên trong cuộc đời. Bởi vậy nó mang nhiều ý nghĩa kỉ niệm. Hoặc với cách lý giải khác, người ta thường xăm vì sở thích và cảm thấy nó cực kì duy mỹ.

Khác với xăm nghệ thuật, xăm phép ngoài ý nghĩa duy mỹ, nó còn mang đến cho tín chủ nhiều điều may mắn và thay đổi vận mệnh cuộc đời. Mỗi hình xăm phép đều có những công năng khác nhau giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn. Bởi vậy, ở xăm phép vừa có yếu tố nghệ thuật vừa có yếu tố tâm linh nên phù hợp với 80% tín đồ yêu thích xăm hình.

Xăm phép là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ thầy Saming – Nhà Sư Thái Lan Xăm Mình Giỏi đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

Thầy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng, trong TOP 10 THẦY XĂM PHÉP GIỎI NHẤT TẠI THÁI LAN. Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có cả người nổi tiếng Việt Nam. Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm

Nhiều và rất nhiều ngôi sao hay quan chức ở Thái Lan đều là tín của thầy. Họ đến nhờ thầy xăm, nhờ thầy chúc phúc cho công việc và cuộc sống tốt hơn. Hiện nay thì thầy Saming nhận hơn 20 đệ tử và điều nổi tiếng ở Thái Lan. Thầy Saming đi xăm ở nhiều nước như Trung Quốc, Ma Cau Hongkong, Đài Loan, Malaysia Việt Nam…. và được rất nhiều tín tin tưởng, chung tay quyên góp để xây dựng ngôi chùa mà thầy SAMING đang xây dựng ở Thái. 

Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu

Được đăng trong: -