Nguồn gốc của hình xăm phép Sak Yant

5/5 - (1 bình chọn)
Nguồn gốc của hình xăm phép Sak Yant:
“Sak Yant là những kí tự thiêng liêng, đặc trưng trong văn hóa Thái Lan và trở thành một nét nghệ thuật thế giới. Sak Yant đã xuất hiện từ xa xưa, từ thời Angkor với các dòng chữ Khmer cổ, gắn liền với những quan niệm đem lại may mắn là bảo vệ con người trước tà thần.   
    Sak Yant không đơn thuần là để làm đẹp mà còn để hộ mệnh. Đối với người Thái, những hình phép Sak Yant là những kí tự thiêng liêng, có thể đem lại những quyền lực siêu nhiên, một sức mạnh vô địch để chiến thắng trước mọi kẻ thù.”
Xăm kinh 5 dòng - Phép xăm nổi tiếng nhất tại Thái Lan và thế giới

 Sak Yant có vô số những hình xăm may mắn, nhưng hình xăm được nhiều người xăm và yêu thích nhất vẫn là hình xăm kinh 5 dòng chữ Thái (Hah Taew )

Mỗi dòng kinh trong hình xăm kinh 5 dòng đều có một ý nghĩa riêng khác nhau. Nó cũng là 5 lá bùa may mắn phù trợ cho phụ nữ có được một cuộc sống tốt đẹp, mọi điều suôn sẻ:

Dòng 1: Hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy
Dòng 2: Cải số, giải hạn, có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta cải đổi số mệnh, như sinh ra vào giờ không tốt
Dòng 3: Ngăn chừa hoàn toàn bị kẻ ác hãm hại
Dòng 4: Là hiển thị của sự may mắn
Dòng 5: Ý nghĩa tâm linh, linh thiêng và thanh tịnh: dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên.

Nếu bạn có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh Thái Lan và đang muốn sở hữu cho mình những hình xăm phép tâm linh độ trợ mạnh mẽ nhưng không kém phần  nghệ thuật thì hay ghé tới Sự kiện xăm phép của thầy Por Lersi Saming. 

Xăm-5-dòng-chữ-thái-ở-đâu

Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng nằm trong top 10 giỏi nhất tại Thái Lan, được giáo hội Phật Giáo Thái Lan công nhận & trao nhiều giải thưởng danh giá. Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có cả người nổi tiếng Việt Nam.