Nên xông trầm ở nhà khi nào thì tốt nhất?

Rate this post
Nên xông trầm ở nhà khi nào thì tốt nhất?
Trầm hương này mang trong mình mùi hương của sự ngọt ngào, ấm nóng, thanh tao, vị nồng nàn sâu cay. Cái hương ấm áp ngọt ngào ấy khi lan tỏa vào không gian luôn mang lại cho khứu giác một sự nhẹ nhàng, dễ chịu, khiến tinh thần suông ra, dễ chịu, thư thả.
✨ Xông trầm khi về nhà mới
Mệnh danh là thần mộc mang linh khí giúp trừ tà tẩy uế đem lại không khí ấm áp cho không gian nhà, xông nhà mới bằng trầm với mong muốn ngôi nhà sẽ trở nên ấm cúng, người nhà hòa hợp với trạch thổ, đất đai nhà mới.
✨ Xông trầm ở không gian thờ cúng
Thờ cúng ông bà tổ tiên là tín ngưỡng từ xa xưa của dân tộc Việt để tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên những người thân sinh ra mình. Cho nên, việc đặt máng xông và nhang trầm hương trên bàn thờ sẽ biểu hiện được sự kính trọng, giữ không gian ấm áp và thanh tịnh ở nơi thờ cúng.
✨ Xông trầm vào cuối năm, giỗ, tết
Xông trầm có thể xua đi những điều không hay, điềm gỡ trong năm cũ để đón những điều mới mẻ với mong muốn một năm mới may mắn…
✨ Xông trầm mỗi khi cần tâm tịnh an yên
Trầm mang lại cảm giác thư thái bên trong tâm hồn sẽ là người bạn tâm giao cho những khoảnh khắc rối bời bởi cuộc sống nhiều âu lo, muộn phiền. Vậy thì cần một nén trầm, đưa tâm tư trở lại cõi hư vô, lặng lẽ lắng nghe lòng mình…