Nam giới nên đeo vòng tay này, sẽ phù hợp và ý nghĩa hơn! – Phong Thủy Lersiᴴᶢ

5/5 - (1 bình chọn)

Nam giới nên đeo vòng tay này, sẽ phù hợp và ý nghĩa hơn! – Phong Thủy Lersiᴴᶢ

Hiện nay hầu hết nam giới đều thích đeo từ vòng tay và đến mặt dây chuyền, mặt dây chuyền vòng tay giờ đây như một vật trang trí, không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật để tô điểm nên vẻ thanh lịch, trí tuệ, nhẹ nhàng, nơi cổ tay, cổ lộ. Quan trọng hơn, nó cũng có thể thể hiện niềm tin, sự tu dưỡng, phong cách và sở thích của một người. Bởi vì từ trường năng lượng độc đáo của nó, pha lê tự nhiên đang được ngày càng nhiều người trong xã hội chấp nhận, yêu thích, đeo và sưu tầm. À, nội dung sau nói về việc đàn ông đeo những chiếc vòng tay và mặt dây chuyền này để làm nổi bật nội hàm! Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

  1. Vòng tay đá mắt hổ – Phong Thủy Lersiᴴᶢ

Đá mắt hổ có thể mang lại năng lượng rất tích cực cho người đeo Đá mắt hổ tự nhiên là loại đá quý có hiệu ứng mắt mèo, đá mắt hổ lung linh ánh lên ánh sáng của tài lộc, thu hút của cải và xua đuổi tà ma. Khi bạn gặp khó khăn và trốn chạy mọi thứ bối rối, khi bạn tiến thoái lưỡng nan, khi bạn thiếu quyết đoán và bỏ cuộc giữa chừng, năng lượng tích cực của nó sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn.

giá của vòng đá mắt hổ

 

2. Vòng tay hổ phách xanh tự nhiên? – Phong Thủy Lersiᴴᶢ

1. Giá trị sinh lý và dược liệu

Tác dụng tích cực của việc làm dịu cơn đau. Lịch sử của y học Lambert có thể bắt nguồn từ các cuộc chiến tranh La Mã cổ đại, khi Lambert được sử dụng để điều trị bệnh. Tốt cho xương khớp. Các khớp của con người thường bị một số triệu chứng như đau khớp và ứ lạnh. Sử dụng Lambert có thể làm giảm các triệu chứng này, thúc đẩy tuần hoàn máu và loại bỏ huyết ứ, điều trị bệnh thấp khớp. Một lớp bột màu xanh hổ phách thường được thoa lên các khớp, đối với những khách hàng có vấn đề về đau khớp có thể nhận thấy rõ lợi ích của nó.

2. Giải tỏa mệt mỏi. Ánh sáng của màu xanh lam và kết cấu mềm mại là từ trường riêng của nó có thể giúp cơ thể con người thư giãn não bộ, giảm căng thẳng, giảm căng thẳng và giảm mệt mỏi.

3. Hấp thụ bức xạ. Lanper có tác dụng tĩnh điện, có thể hấp thụ bức xạ và làm giảm các triệu chứng do bức xạ gây ra, đặc biệt thích hợp cho những người lao động cổ trắng và những người thường xuyên làm việc với máy tính.

4. Giúp ngủ ngon. Lanper có tác dụng mang lại giấc ngủ sâu, có thể giúp mọi người đi vào giấc ngủ nhanh chóng, giảm các triệu chứng mất ngủ và giảm các cơn đau do mất ngủ gây ra.

5. Hổ phách màu xanh lam tự nhiên có thể tăng cường can đảm cá nhân và từ trường, thay đổi từ trường, thu hút năng lượng tích cực và may mắn, và tăng cường tài lộc!

 

 

3. Vòng tay gỗ đàn hương đỏ – Phong Thủy Lersiᴴᶢ

Vòng tay gỗ đàn hương đỏ lá nhỏ là một món đồ được nhiều người nổi tiếng đeo nên nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho dù mang theo hay đi tặng. Là sự tôn kính của hoàng gia trong các triều đại nhà Minh và nhà Thanh, cây đàn hương lá nhỏ màu đỏ là biểu tượng của phẩm giá và hương vị. Vòng tay gỗ đàn hương đỏ lá nhỏ 18 hoặc 20MM làm nổi bật khí chất độc đoán và độc đáo của đàn ông và mang đặc điểm của sự may mắn thịnh vượng. là sự lựa chọn hàng đầu cho vòng tay gỗ sưa của nam giới. Hương thơm tỏa ra từ gỗ đàn hương đỏ có thể giúp ngủ ngon, làm dịu thần kinh và sảng khoái não bộ, ổn định tâm trạng của con người, và người ta nói rằng đeo lâu còn có thể thúc đẩy tái tạo tế bào mới và ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn.